BST 1001 mẫu tóc giả bằng tóc thật giá rẻ chính hãng tại Wellavn

Mở ra
Mục lục

Tóc giả nguyên đầu bằng tóc thật đẹp tự nhiên, lên form đúng chuẩn lại không hại tóc như dùng hóa chất tạo kiểu. Thời gian đổi kiểu tóc nhanh chóng lại có thể lựa chọn đúng theo mẫu mã phù hợp với bản thân. Giá thành cao hơn tóc giả làm bằng sợi tổng hợp thông thường nhưng lại được đa phần chị em săn đón. Cùng so sánh giá những mẫu tóc giả nguyên đầu từ tóc thật chính hãng giá rẻ được bán tại Tóc giả Wellavn để chọn ngay cho mình một bộ tóc giả hợp thời trang vừa túi tiền.

BST 1001 mẫu tóc giả bằng tóc thật giá rẻ chính hãng tại Wellavn

1. Tóc giả nguyên đầu bằng tóc thật là gì?

Tóc giả cả đầu bằng tóc thật được làm hoàn toàn bằng 100% sợi tóc thật không pha trộn với bất kỳ chất liệu nào khác. Khác với tóc giả kẹp hay tóc giả ¾ đầu, loại tóc giả này được thiết kế đội trùm lên toàn bộ phần đầu và tóc thật của người sử dụng. Bởi vậy, chỉ cần dám mua, dám thử là bạn đã có một diện mạo hoàn toàn khác biệt so với kiểu đầu nguyên bản trước đó.

Tóc giả nguyên đầu bằng tóc thật là gì

2. Đối tượng sử dụng tóc giả cả đầu từ tóc thật là ai?

Tóc giả nguyên đầu là kiểu tóc được các nàng cực kỳ yêu thích bởi nó phù hợp với nhiều hoàn cảnh và hình dáng của khuôn mặt người sử dụng. 

Tuy nhiên, với quy trình sản xuất và giá cả nguyên liệu đầu vào tương đối cao nên chi phí bỏ ra để sở hữu chúng cũng cao hơn so với các sản phẩm cùng kiểu dáng được làm từ sợi nilon hay tơ tổng hợp. Bởi vậy, Wellavn khuyên bạn, nếu không sử dụng thường xuyên hoặc rơi vào tình trạng hói đầu, bệnh nhân ung thư, người mới làm phẫu thuật bắt buộc phải cắt tóc thì tóc giả bằng tóc thật không phải là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Đối tượng sử dụng tóc giả cả đầu từ tóc thật là ai

3. Tại sao nên dùng tóc giả nguyên đầu bằng tóc thật?

Về cơ bản, có 4 lý do chính để quyết định mua tóc giả từ tóc thật là:

Tóc giả giúp thay đổi bản thân nhanh chóng chỉ sau 1 nốt nhạc: Thông qua việc tìm, đội thử và mua bạn sẽ nhận ra mình hợp với kiểu tóc nào, diện mạo và phong cách của mình thay đổi ra sao để giúp ấn tượng hơn trước mắt người đối diện.

Tóc giả giá rẻ đẹp tự nhiên: Mặc dù giá thành cao hơn so với tóc giả từ nilon, tơ tổng hợp nhưng để có một kiểu tóc vừa đẹp tự nhiên, hợp gương mặt thì việc tốn tiền ngoài salon cũng chưa chắc làm được.

Lấy lại sự tự tin cho người hói đầu, bệnh nhân ung thư: Khác với người trẻ muốn thay đổi bản thân, những người bị rụng tóc bệnh lý sẽ bắt buộc phải cần hỗ trợ của tóc giả để lấy lại sự tự tin cho mình. Tóc giả được làm bằng tóc thật là sản phẩm hữu hiệu để cho người đối diện cảm giác tự nhiên và không hề “giả trân”.

Không hư hại tóc vì hóa chất tạo kiểu: đối với nghệ sĩ, idol, KOL thì thay đổi hình tượng, làm mới mình là điều cực kỳ cần thiết tuy nhiên nếu để vài ngày lại nhuộm tẩy một lần thì tóc sẽ chẳng khác nào sợi rơm khô xơ gãy rụng. Bởi thế, tóc giả sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

4. BST 1001 mẫu tóc giả nguyên đầu bằng tóc thật đẹp bán tại tóc giả Wellavn

Tóc giả cả đầu bằng tóc thật mái xéo

Tóc giả cả đầu bằng tóc thật mái xéo

Tóc giả nguyên đầu mái bằng 

Tóc giả nguyên đầu mái bằng 

Tóc giả nguyên đầu nhuộm highlight

Tóc giả nguyên đầu nhuộm highlight

Tóc giả ngắn nguyên đầu mái lệch

Tóc giả ngắn nguyên đầu mái lệch

Tóc giả nguyên đầu mái thưa bằng tóc thật

Tóc giả nguyên đầu mái thưa bằng tóc thật

Tóc giả nguyên đầu bằng tóc thật uốn sóng lọn to

Tóc giả nguyên đầu bằng tóc thật uốn sóng lọn to

Tóc giả nguyên đầu có mái dài ngang vai 

Tóc giả nguyên đầu có mái dài ngang vai 

Tóc giả nguyên đầu tomboy 

Tóc giả nguyên đầu tomboy 

Tóc giả cả đầu xoăn dài bằng tóc thật

Tóc giả cả đầu xoăn dài bằng tóc thật

Tóc giả nguyên đầu thắt bím bằng tóc thật

Tóc giả nguyên đầu thắt bím bằng tóc thật

Tóc giả cổ trang nguyên đầu có da đầu

Tóc giả cổ trang nguyên đầu có da đầu

Tóc giả nguyên đầu cho tuổi trung niên 100% tóc thật

Tóc giả nguyên đầu cho tuổi trung niên 100% tóc thật

Tóc giả tém nguyên đầu cá tính

Tóc giả tém nguyên đầu cá tính

Tóc giả nguyên đầu bằng tóc thật uốn cụp 

Tóc giả nguyên đầu bằng tóc thật uốn cụp 

Tóc giả nguyên đầu màu thời trang

Tóc giả nguyên đầu màu thời trang

Tóc giả cả đầu thẳng nhuộm đen

Tóc giả cả đầu thẳng nhuộm đen

Tóc giả nguyên đầu layer 

Tóc giả nguyên đầu layer 

Tóc giả nữ nguyên đầu ngang vai mái bằng

Tóc giả nữ nguyên đầu ngang vai mái bằng

Tóc giả nguyên đầu xoăn xù mì

Tóc giả nguyên đầu xoăn xù mì

Tóc giả cả đầu màu xám

Tóc giả cả đầu màu xám

Tóc giả cả đầu bằng tóc thật mái bay

Tóc giả cả đầu bằng tóc thật mái bay

5. Cách sử dụng tóc giả nguyên đầu từ tóc thật không bị lộ 

Thực chất, cách đội cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần cố định chắc phần tóc thật, đội tóc lên, chỉnh lại để vào form đúng chuẩn. Cách đeo tóc giả này tương tự như tóc giả nguyên đầu thông thường nên nếu bạn vẫn chưa nắm rõ cách sử dụng sao cho thật chắc và tự nhiên nhất, thì có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Click ngay: Cách sử dụng tóc giả nguyên đầu

6. Những điều cần biết khi mua tóc giả nguyên đầu bằng tóc thật

6.1 Tóc giả nguyên đầu làm từ tóc thật có đắt không? 

Đối với một sản phẩm cao cấp, giá nguyên liệu đầu vào cao, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, bạn buộc phải chấp nhận rằng để sở hữu nó bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền tương đối lớn. 

Trên thị trường, tùy thuộc vào độ dày độ dài và kiểu dáng mà giá thành cũng giao động khoảng từ ba đến hàng trục triệu đồng.

Tuy nhiên, Tại Wellavn ngoài sở hữu tóc giả giá rẻ 10 - 20% so với các cửa hàng khác. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn về kiểu tóc, độ dài và mọi thắc mắc liên quan.

6.2 . Có nên mua tóc giả nguyên đầu bằng tóc thật tại Wellavn? 

Đối với người tiêu dùng, ngoài tìm được bộ tóc giả đẹp tự nhiên phù hợp với gương mặt, thì giá cả và chính sách bảo hành luôn là mối quan tâm rất lớn. Nhất là khi tóc giả được bán tràn lan trên các trang thương mại điện tử, shoppe, lazada hay các website như tóc giả Hagona, Wina…

Là nhà cung cấp tóc giả cho toàn bộ thị trường trong nước, Tóc giả Wellavn vừa ra mắt đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Theo review có 5 lý do bạn nên mua tóc giả tại wellavn là:

 • Nắm bắt được đặc tính khí hậu và nhu cầu của người tiêu dùng trong nước, tóc giả nguyên đầu bằng tóc thật bán tại tóc giả Wellavn là sự kết hợp của tóc thật và phần siêu da đầu được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối.
 • Tóc thật đầu vào được làm sạch, phủ bóng tự nhiên khiến thành phẩm khó có thể phân biệt được tóc thật hay tóc giả. Bên cạnh đó, nó còn mang lại sự thoáng mát, dễ chịu dù có phải đội trong suốt ngày dài. 
 • Giá thành rẻ, giao hàng nhanh, lỗi 1 đổi 1: So với các đơn vị bán hàng khác, giá của một bộ tóc giả bán tại Wellavn luôn rẻ hơn 10 - 30%. Đi kèm là nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn khác.
 • Để lựa chọn mẫu tóc phù hợp, chúng tôi có sự tư vấn, hỗ trợ của các tư vấn viên chuyên nghiệp gu thẩm mỹ cao. Cam kết là địa chỉ cung cấp các mẫu tóc giả bằng tóc thật chất lượng với mức giá tốt nhất. 
 • Đặc biệt, khi đến với Wellavn, khách hàng sẽ nhận được thông tin mới nhất về xu hướng tóc giả, cách chăm sóc, vệ sinh tóc giả cũng như các mẫu tóc giả đang đương ưa chuộng nhất hiện nay.

6.3. Phân biệt tóc giả nguyên đầu bằng tóc giả với tóc thật nhân tạo như thế nào?

Hiện nay, các loại tóc giả được chế tạo khá tinh vi nên việc phân biệt tóc giả nguyên đầu bằng tóc thật và tóc giả nhân tạo không còn dễ dàng. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường sẽ rất khó để phát hiện đâu là tóc thật và đâu là tóc nhân tạo. Bởi vậy khi mua hàng bạn cần chú ý một số điều sau đây:

 • Chất tóc mềm mại, có độ sáng và không quá bóng mượt. Khi vuốt lên tóc, các sợi tóc chuyển động linh hoạt, dễ dàng, Kích cỡ các sợi tóc không hề đồng nhất và màu sắc đôi khi không đồng đều.
 • Độ bền của tóc giả nhân tạo cũng thấp hơn so với sợi tóc tự nhiên. Trong khi sợi tóc tự nhiên có độ bền từ 6-12 tháng nếu chăm sóc cẩn thận, thì tóc giả tổng hợp chỉ được khoảng 3 tháng. 
 • Với những ưu điểm tuyệt vời mang lại, các mẫu tóc giả làm bằng tóc thật có giá thành khá cao, cao hơn nhiều so với các mẫu tóc giả nhân tạo thông thường. Chính vì vậy, nếu bạn mua một mẫu tóc giả nguyên đầu được làm bằng tóc thật với mức giá chỉ vài trăm thì đó chắc chắn không phải là tóc thật.
 • Để chắc chắn có thể phân biệt được 2 loại tóc này, bạn có thể làm một thí nghiệm nhỏ bằng cách, cắt một chút tóc mà bạn vừa mua và đốt trên ngọn lửa nhỏ. Nếu sợi tóc dễ cháy mà có ngọn lửa lớn, mùi hắc của nhựa thì đó là tóc giả nhân tạo. Còn nếu là tóc thật thì khi cháy sẽ cho ít khói và mùi khét đặc trưng.

6.4. Tóc giả nguyên đầu bằng tóc thật có ngứa không?

Bạn yên tâm rằng, khi sử dụng các bộ tóc giả nguyên đầu bằng tóc thật tại Wellavn, bạn sẽ không hề thấy bị ngứa hay khó chịu. Tuy nhiên để giữ được lâu bền, không tích tụ vi khuẩn và không gây ngứa da đầu bạn cần bảo quản, chăm sóc và vệ sinh tóc giả thường xuyên. 

Tóc bị rối phải làm sao?

Khi sử dụng, việc tóc giả bị rối là điều không thể tránh khỏi. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể làm theo cách gỡ rối cho tóc giả dưới đây:

Bước 1: Dùng tay cẩn thận tách từng sợi tóc bị rồi để hạn chế tóc bị rụng hoặc đứt đoạn. Kiên nhẫn gỡ tóc từ dưới lên trên, tuyệt đối không được gỡ từ trên xuống dưới thì phần đuôi tóc sẽ ngày càng rối hơn.

Bước 2: Lấy lược chải nhẹ và kết hợp thêm xịt dưỡng tóc để tóc mềm mượt và dễ chải. 

Bước 3: Xịt dưỡng tóc và chải để tóc không bị rối. Loại lược sử dụng là lược chuyên dụng, có răng thưa và chải từ dưới lên trên. Khi chải xong, hãy giũ nhẹ phần tóc để tóc được tơi đều hơn.

6.5. Vệ sinh tóc thế nào để giữ nếp và không bị rụng?

Tóc giả bằng tóc thật để có thể giữ được lâu bền cần vệ sinh và chăm sóc thường xuyên. Nếu bạn chưa biết cách vệ sinh hay chăm sóc tóc giả bằng tóc thật thì có thể tham khảo qua một số bước sau mà Wellavn gợi ý cho bạn:

 • Bước 1: Chải tóc giả bằng lược chuyên dụng từ đuôi tóc. Cho nước lạnh vào chậu và cho một chút dầu gội vào, khuấy đều. Bạn nên sử dụng dầu gội cao cấp chuyên dụng cho tóc giả để đảm bảo độ bền và mượt tóc.
 • Bước 2: Bạn lộn trái tóc giả và ngâm vào nước. Việc này sẽ giúp dầu gội dễ len vào phần mũ lưới, loại bỏ bụi bẩn, mồ hôi và dầu. Ngâm tóc trong vòng 5 phút và  rồi bạn xả nước lạnh cho đến khi sạch dầu gội.
 • Bước 3: Thoa tóc giả lên tóc, dùng các ngón tay dàn đều dầu xả trên tóc. Nếu bộ tóc giả có mũi lưới, bạn nên tránh để dầu xả lọt vào phần lưới. Bạn chờ 2 phút, sau đó xả sạch dầu xả bằng nước lạnh. 
 • Bước 4: Bạn lộn phải tóc giả và nhẹ nhàng bóp cho nước chảy bớt. Tiếp đến, bạn cuộn trong khăn tắm để loại bỏ bớt nước.
 • Bước 5: Dưỡng tóc giả bằng dầu dưỡng. Bạn nên dùng chai xịt dưỡng để đỡ bị rối và nếu là tóc xoăn, bạn nên dùng keo bọt tạo kiểu.
 • Bước 6: Để tóc khô tự nhiên trên giá đỡ, tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu đang vội, bạn đội tóc lên đầu và dùng máy sấy để sấy khô phần mũi lưới trước. Khi phơi, bạn nên lật ngược bộ tóc giả để tóc có độ phồng.

Trên đây là các kiểu tóc giả nguyên đầu bằng tóc thật cao cấp hiện đang có tại Wellavn. Nếu thấy ưng bất kỳ một bộ tóc giả nào trên đây, hãy gọi ngay đến số hotline, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp cũng như hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.

 

Có thể bạn quan tâm