Giới thiệu Wellavn

Ông cha ta đã có câu "Cái răng cái tóc là gốc con người" - quả thật là không sai. Việc chăm sóc cho mái tóc của mình là một điều vô cùng cần thiết để bạn luôn có hình tượng đẹp mỗi khi ra ngoài. Wella Việt Nam là thương hiệu chuyên về chăm sóc sức khỏe cho tóc đã có hơn 140 phát triển các sản phẩm và chia sẻ những thông tin về xu hướng tóc mới nhất hiện nay.

1. Giới thiệu về Wella Việt Nam

Wella Việt Nam là thương hiệu chuyên về chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe dành cho tóc với đang hợp tác trực tiếp với 5 nhà mẫu tóc nổi tiếng: NTMT LeeGuchi, NTMT Ivan Trịnh, NTMT Tâm UK, NTMT Mai Lan và NTMT Phong Vân.

Khi truy cập vào website Wellavn.com bạn sẽ tìm được những thông tin cập nhật chia sẻ mới nhất về xu hướng làm tóc hiện nay phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau do chính những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tư vấn giúp bạn lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với bản thân.

Bạn có thể tham khảo nhiều thông tin về các kiểu tóc xu hướng, màu nhuộm và cách chăm sóc tại:

2. Tại sao bạn nên lựa chọn Wellavn Việt Nam

Tại Wella Việt Nam các thông tin đều được cập nhật mới nhất dựa theo xu hướng thị trường và được kiểm duyệt bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tóc giúp độc giả có nhiều ý tưởng mới để thực hiện kiểu tóc đẹp mỗi khi tới salon.

3. Giới thiệu về 5 nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng hợp tác với Wella Việt Nam

wellavn-hop-tac-5-nha-tao-mau-toc-hang-dau

3.1. Nhà tạo mẫu tóc Ivan Trịnh 

Anh có 20 năm kinh nghiệm trong nghề tạo mẫu tóc. Anh thường xuyên cập nhật các xu hướng thời trang và đang là một hiện tượng thu hút sự ngưỡng mộ của nhiều bạn trẻ trong ngành tóc. Những tác phẩm anh thực hiện luôn gắn liền với đam mê, với sự khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mình.

NTM Ivan Trịnh còn được biết đến như một chuyên gia điều trị những mái tóc khô xơ hư tổn, trở nên bóng mượt và đầy sức sống. Chất lượng luôn là điều anh quan tâm nhất dành cho khách hàng.

3.2. Nhà tạo mẫu tóc Phong Vân 

Đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, là chủ sở hữu chuỗi salon Phong Vân uy tín số 1 tại Thanh Hóa. Quan điểm nghề của NTM Phong Vân luôn luôn coi khách hàng như người thân của mình.Trong thời gian 20 năm trong nghề, NTM Phong Vân đã đào tạo nhiều thế hệ học viên chất lượng.

Năm 2011, NTM Phong Vân tốt nghiệp khóa học Vidal Sassoon tại Thượng Hải và sau đó tham gia nhiều khóa đào tạo danh tiếng như: khóa học Toni & Guy tại Singapore, khóa học Elle tại Malaysia, khóa học tại Học Viện Juno Hàn Quốc. Ngoài ra, NTM Phong Vân đã từng làm giám khảo các cuộc thi về tóc và người đẹp uy tín tại Việt Nam.

3.3. Nhà tạo mẫu tóc Mai Lan 

Đã có 25 năm kinh nghiệm trong nghề, là chủ sở hữu salon Mai Lan. Với mong muốn được truyền tải, chia sẻ những tư duy áp dụng kỹ thuật cắt thông minh, chính xác cho các bạn đồng nghiệp trẻ, thiết kế những mái tóc phù hợp để khách hàng trở nên xinh đẹp và tự tin hơn, chị đã đào tạo ra rất nhiều các thế hệ thợ chính cũng như chủ salon.

NTMT Mai Lan từng tham gia học tập ở Vidal Sassoon tại London, Toni & Guy tại Singapore, tham gia khoá đào tạo của Allilon (UK). Nhà tạo mẫu tóc Mai Lan đã đạt giải vàng 5 sao NTVA 2017 hạng mục sáng tạo và cũng là giám khảo Vòng Sơ khảo cuộc thi Hair Office 2017 và là thành viên hội đồng thẩm định Chung kết Hair Office 2017.

3.4. Nhà tạo mẫu tóc LeeGuchi

Nhà tạo mẫu tóc LeeGuchi có kinh nghiệm 15 năm kinh nghiệm trong nghề. NTMT LeeGuchi đã tham gia nhiều khóa đào tạo danh tiếng như: khóa đào tạo chuyên sâu tại Debut Shanghai cấp độ INTENSIVE, khóa học tạo mẫu chuyên nghiệp tại học viện VIDAL SASSOON London, tham gia tuần lễ thời trang VNFSW.

Anh thường xuyên góp mặt trong các bộ sưu tập của các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của Việt Nam. Học thiết kế tóc theo phong cách Hàn Quốc tại học viện JUNO ACADEMY – KOREA. Năm 2018, NTMT LeeGuchi đã hợp tác mở trường E.M EDUCATION hoạt động online và ra mắt bộ sưu tập đầu tiên.

3.5. Nhà tạo mẫu tóc Tâm UK

Nhà tạo mẫu tóc Tâm UK vào nghề từ năm 2005, bắt đầu mở Salon đầu tiên vào năm 2008 với thương hiệu là UK Hair và cũng là chủ sở hữu 2 Salon hàng đầu tại Vũng Tàu. NTMT Tâm UK đã tham gia nhiều khóa học danh tiếng như:

  • Khóa đào tạo tại Học Viện ELLE Malaysia.
  • Khóa học tại LosAngeles USA.
  • Khóa học tại Học Viện DEBUT ShangHai.
  • Khóa học tại Học Viện VIDALSASSOON LONDON.
  • Khóa đào tạo tại học viện JUNO KOREA.

NTM Tâm UK từng tham gia thiết kế mẫu tóc cho các show thời trang lớn tại Việt Nam. Năm 2018, NTMT Tâm UK đã hợp tác mở trường E.M EDUCATION hoạt động online và ra mắt bộ sưu tập đầu tiên.

Nguồn: TẠI ĐÂY

4. BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Elle Việt Nam: https://www.elle.vn/elle-network/brand/wella

Dân Trí: https://dantri.com.vn/thoi-trang/taupe-color-wella-trendvision-awards-2016-dem-toa-sang-cua-12-nha-tao-mau-tai-nang-20160625082942933.htm

Vnexpress: https://vnexpress.net/giao-luu-van-hoa-va-nghe-thuat-thoi-trang-toc-3204545.html

Zingnews: https://zingnews.vn/12-tay-keo-tai-nang-tu-giai-taupe-color-wella-trendvision-post661015.html

Kenh14: https://kenh14.vn/international-trend-vision-award-2016-di-tim-xu-huong-sau-bronde-20161103124255103.chn

5. Liên hệ

Các độc giả khi có nhu cầu có thể liên hệ tới chúng tôi theo các hình như thức sau để được hỗ trợ tận tình:

  • Hotline (24/7): 0355.822.534
  • Email: wellavncom@gmail.com
  • Website: https://wellavn.com/
  • Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội