Phạm Huy Việt

Phạm Huy Việt

Tôi là Phạm Huy Việt nhà tạo mẫu tóc quốc tế đã đạt nhiều thành tích cao ở trong nước lẫn quốc tế. Tôi sinh ra và lớn lên ở Hồ Chí Minh. Hiện nay tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tạo mẫu tóc đã được hơn 20 năm.

Nhà tạo mẫu tóc Phạm Huy Việt là một trong những cái tên đình đám trong làng tóc Việt, anh hiện nay đã trở thành nguồn cảm hứng lớn cho rất nhiều tay kéo mới. Anh là người vừa có “tâm” và vừa có “tầm”  trong ngành tạo mẫu tóc hiện nay ở Việt Nam. Tuy nhiên, chiến thắng nào cũng có chông gai. Để tìm hiểu sâu hơn về nhà tạo mẫu tóc Huy Việt là ai? Sự nghiệp và những thành tựu đáng kể của anh ra sao? Nội dung bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Phạm Huy Việt

Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Phạm Huy Việt

BƯỚC KHỞI ĐẦU CỦA PHẠM HUY VIỆT

NTM Phạm Huy Việt đến với nghề tạo mẫu tạo là một cái duyên nhưng là một con đường đầy chông gai để đạt được sự thành công như ngày hôm nay. Trước đây ước mơ của anh là trở thành một chàng trai kiến trúc sư tài năng chứ không phải một NTM tóc chuyên nghiệp như hiện tại.

Nhưng với cái duyên chẳng biết từ bao giờ, anh đã yêu thích đam mê, tìm tòi học hỏi đối với nghề mẫu tóc, và trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với mong muốn mang lại cái đẹp cho mọi người. Anh đã bắt đầu khởi nghiệp từ một tiệm salon nhỏ tại Sài Gòn vào năm 2001.

Phạm Huy Việt khởi đầu khó khăn từ một cậu bé chân ướt chân ráo bước chân vào nghề, đi từ con số 0. Sau hơn 20 năm tích lũy kinh nghiệm, anh đã trở thành một người có ảnh hưởng trong làng tóc tại Việt Nam và cả quốc tế.

Ngoài ra, NTM Huy Việt đã từng học tập tại Học viện tóc quốc tế danh giá nhất thế giới – Sassoon Academy tại London, Anh trong thời gian 1 tháng để tích luỹ những kiến thức mới nhất về nghành thời trang và tóc.

Anh yêu nghề tạo mẫu tóc và coi đây là niềm đam cho cuộc sống của mình. Mục tiêu của NTM Huy Việt là sẽ tiếp tục học thêm những khóa học chuyên nghiệp về tóc. Với anh, những lần thất bại là một lần tôi luyện tay nghề, ý chí để rèn giũa nên một NTM tóc ngắn chuyên nghiệp như hiện nay.

Phạm Huy Việt là nhà tạo mẫu tóc cũng như một chuyên gia cung cấp sẻ những kiến thức hữu ích về các kiểu mẫu tóc đẹp dành cho nam nữ.

NHỮNG THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP CỦA PHẠM HUY VIỆT

Nổi tiếng là nhà tạo mẫu tóc quốc tế đã đạt nhiều thành tích cao ở trong nước lẫn quốc tế. Hiện nay anh đã hoạt động trong lĩnh vực tạo mẫu tóc đã được hơn 20 năm. Trong suốt 20 năm đó, NTM Huy Việt đã nhận được rất nhiều giải thưởng, chứng nhận danh giá.

1. Năm 2011, lọt chung kết cuộc thi bình chọn nhà tạo mẫu tóc “ Tài năng trẻ xuất sắc lần 6 - Chung kết miền Bắc 2011”

Nguồn: https://dantri.com.vn/

(Nguồn: https://dantri.com.vn/)

2. Năm 2012, giải Nhất cuộc thi Toàn quốc "Vietnam Talent Hairstylist 2012"

Giải Nhất cuộc thi “Vietnam talent hair stylist”

Giải Nhất cuộc thi “Vietnam talent hair stylist”

3. Năm 2015, Top 5 Colorzoom Toàn Quốc 2015

Top 5 Giải Quốc gia Color Zoom 2015 hạng mục Sáng Tạo

Top 5 Giải Quốc gia Color Zoom 2015 hạng mục Sáng Tạo

4. Ngày 28/6/2016, Giải vàng Taupe Color - Wella Trendvision Awards 2016 hạng mục Creative Vision

Phạm Huy Việt - Người cầm giải thưởng bên phải

Phạm Huy Việt - Người cầm giải thưởng bên phải

5. Ngày 6/11/2016, là đại diện Việt Nam duy nhất tham dự International Trend Vision Award (ITVA) tại Barcelona

NTM Phạm Huy Việt dự thi International Trend Vision Award (ITVA) năm 2016 tại Barcelona

Hậu trường cuộc thi năm 2016

Hậu trường cuộc thi năm 2016

Tác phẩm dự thi của Phạm Huy Việt

Tác phẩm dự thi của Phạm Huy Việt

6. Ngày 6/7/2017, là quán quân của Wella Trend Vision London 2017 tại Việt Nam, hạng mục Creative Vision

Phạm Huy Việt (SBD 12)

Phạm Huy Việt (SBD 12)

7. Tháng 14/10/2017, đại diện Việt Nam tham gia vòng chung kết International Trend Vision Award 2017 tại London

Một trong những thành tựu lớn của NTM Phạm Huy Việt

Một trong những thành tựu lớn của NTM Phạm Huy Việt

Đại diện cho Việt Nam tại vòng chung kết International Trend Vision Award 2017

Đại diện cho Việt Nam tại vòng chung kết International Trend Vision Award 2017

8. Tháng 2020, là ban giám khảo các cuộc thi

Vietnam Top Fashion and Hair 2020

Vietnam Top Fashion and Hair 2020

(Nguồn: https://saostyle.vn/)

(Nguồn: https://saostyle.vn/)

NTM Huy Việt đang quan sát và đánh giá thí sinh

NTM Huy Việt đang quan sát và đánh giá thí sinh

Và tại thời điểm hiện tại, anh đã tự xây dựng một thương hiệu uy tín, nằm trên con phố đắt đỏ bậc nhất tại Hà Nội. Có thể khẳng định anh là Chuyên gia số 01 về tóc ngắn. Anh là một trong số ít người đã gặt hái được nhiều thành tựu trong và quốc tế như vậy. Nếu dùng một từ để miêu tả anh, chỉ có một từ thôi “ấn tượng”.

GIÁ TRỊ HƯỚNG TỚI

Phạm Huy Việt đã mở ra một tiệm salon nổi tiếng là địa điểm đào tạo cắt tóc ngắn đến áp dụng phương pháp cắt tư duy. Giúp các bạn trẻ hoàn thành ước mơ, tạo nên nhiều thế hệ học trò trong nghành tạo mẫu tóc Việt Nam.

Nếu để so sánh, Phạm Huy Việt là bậc thầy cả 3 loại hình tư duy: tư duy sáng tạo, phản biện và tư duy logic. Khi đào tạo học viên, anh hướng tới các mục tiêu ước mơ và như được sống như đúng với bản chất, con người của mình.

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Trong tương lai, Huy Việt cùng thương hiệu uy tín sẽ giúp các em bay cao, bay xa hơn nữa, thậm chí hỗ trợ học viên có chỗ đứng trên thị trường làm đẹp Việt Nam. Giúp các bạn khác đi đúng con đường đã lựa chọn, trở thành những người được đào tạo bài bản, giỏi nghề.

Hơn hết, với nhà tạo mẫu tóc Phạm Huy Việt đã nói: “Sản phẩm là cốt lõi". Là một câu nói hay đã chạm tới trái tim của các học viên đang mơ ước theo nghề, đồng thời cũng là cầu nối giữa mình và các khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Website: https://wellavn.com/
  • Địa chỉ: Số 53 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0796102350
  • Email: Wellavncom@gmail.com

TỔNG HỢP CÁC BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU CỦA PHẠM HUY VIỆT

Phạm Huy Việt tổng hợp các thông tin và những chia sẻ hữu ích về các kiểu mẫu tóc, cách nhuộm tóc cũng như cập nhập các trend về tóc mới nhất.

Các bài viết thông tin hay nhất về xem lịch cắt tóc