Phạm Huy Việt

Phạm Huy Việt

Tôi là Phạm Huy Việt nhà tạo mẫu tóc quốc tế đã đạt nhiều thành tích cao ở trong nước lẫn quốc tế. Tôi sinh ra và lớn lên ở Hồ Chí Minh. Hiện nay tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tạo mẫu tóc đã được hơn 20 năm.

Nhà tạo mẫu tóc Phạm Huy Việt là một trong những cái tên đình đám trong làng tóc Việt, anh hiện nay đã trở thành nguồn cảm hứng lớn cho rất nhiều tay kéo mới. Anh là người vừa có “tâm” và vừa có “tầm”  trong ngành tạo mẫu tóc hiện nay ở Việt Nam. Tuy nhiên, chiến thắng nào cũng có chông gai. Để tìm hiểu sâu hơn về nhà tạo mẫu tóc Huy Việt là ai? Sự nghiệp và những thành tựu đáng kể của anh ra sao? Nội dung bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Phạm Huy Việt

Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Phạm Huy Việt

BƯỚC KHỞI ĐẦU CỦA PHẠM HUY VIỆT

NTM Phạm Huy Việt đến với nghề tạo mẫu tạo là một cái duyên nhưng là một con đường đầy chông gai để đạt được sự thành công như ngày hôm nay. Trước đây ước mơ của anh là trở thành một chàng trai kiến trúc sư tài năng chứ không phải một NTM tóc chuyên nghiệp như hiện tại.

Nhưng với cái duyên chẳng biết từ bao giờ, anh đã yêu thích đam mê, tìm tòi học hỏi đối với nghề mẫu tóc, và trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với mong muốn mang lại cái đẹp cho mọi người. Anh đã bắt đầu khởi nghiệp từ một tiệm salon nhỏ tại Sài Gòn vào năm 2001.

Phạm Huy Việt khởi đầu khó khăn từ một cậu bé chân ướt chân ráo bước chân vào nghề, đi từ con số 0. Sau hơn 20 năm tích lũy kinh nghiệm, anh đã trở thành một người có ảnh hưởng trong làng tóc tại Việt Nam và cả quốc tế.

Anh yêu nghề tạo mẫu tóc và coi đây là niềm đam cho cuộc sống của mình. Mục tiêu của NTM Huy Việt là sẽ tiếp tục học thêm những khóa học chuyên nghiệp về tóc. Với anh, những lần thất bại là một lần tôi luyện tay nghề, ý chí để rèn giũa nên một NTM tóc ngắn chuyên nghiệp như hiện nay.

Phạm Huy Việt là nhà tạo mẫu tóc cũng như một chuyên gia cung cấp sẻ những kiến thức hữu ích về các kiểu mẫu tóc đẹp dành cho nam nữ.

TỔNG HỢP CÁC BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU CỦA PHẠM HUY VIỆT

Phạm Huy Việt tổng hợp các thông tin và những chia sẻ hữu ích về các kiểu mẫu tóc, cách nhuộm tóc cũng như cập nhập các trend về tóc mới nhất.

Các bài viết thông tin hay nhất về nhuộm tóc màu nâu

Các bài viết thông tin hay nhất về xem lịch cắt tóc

NHỮNG THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP CỦA PHẠM HUY VIỆT

Nổi tiếng là nhà tạo mẫu tóc quốc tế đã đạt nhiều thành tích cao ở trong nước lẫn quốc tế. Hiện nay anh đã hoạt động trong lĩnh vực tạo mẫu tóc đã được hơn 20 năm.

Trong suốt 20 năm đó, NTM Huy Việt đã nhận được rất nhiều giải thưởng, chứng nhận danh giá như: Lọt Top 5 Color Zoom Toàn Quốc 2015, Giải Nhất Cuộc Thi Selective 2012 Toàn Quốc, Quán quân cuộc thi Taupe Color - Wella Trendvision Awards 2016…

Đến năm 2017, anh góp mặt tại trung tâm hội nghị triển lãm Coex tại Hàn Quốc và thành công lọt vào chung kết cuộc thi Trendvisions tổ chức tại London, Anh.

Và tại thời điểm hiện tại, anh đã tự xây dựng một thương hiệu uy tín, nằm trên con phố đắt đỏ bậc nhất tại Hà Nội. Có thể khẳng định anh là Chuyên gia số 01 về tóc ngắn. Anh là một trong số ít người đã gặt hái được nhiều thành tựu trong và quốc tế như vậy. Nếu dùng một từ để miêu tả anh, chỉ có một từ thôi “ấn tượng”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Website: https://wellavn.com/
  • Địa chỉ: Số 53 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0796102350
  • Email: Wellavncom@gmail.com

CÁC BÀI BÁO VỀ PHẠM HUY VIỆT