Tiết lộ 10 cách ủ tóc bằng dầu oliu giúp tóc mềm mượt sau 1 tuần

Mở ra
Mục lục

Dầu ô liu  là nguyên liệu được sử dụng cho nhiều mục đích. Nhưng chủ yếu là cho nấu ăn, ẩm thực, đặc biệt là cá đóng hộp. Nó cũng được sử dụng trong công nghiệp dệt để chải len, sản xuất các chế phẩm vệ sinh và mỹ phẩm,... Dầu oliu trong các mẹo làm đẹp cũng được chị em rất tin tưởng vì chứa nhiều vitamin E tốt cho tóc và da. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách ủ tóc bằng dầu oliu hiệu quả đến không ngờ đấy.

1. Cách ủ tóc với dầu oliu nguyên chất

Dầu oliu nguyên chất chứa nhiều vitamin E tự nhiên giúp tóc của bạn suôn mượt và óng ả. Để dưỡng tóc tại nhà bằng thiên nhiên bằng dầu oliu nguyên chất nguyên liệu chính bạn cần dùng là 3 muỗng dầu oliu. Đun nóng trong vòng 10 phút. 

Sau khi gội đầu xong hãy thoa nhẹ nhàng từ chân tóc lên. ủ trong vòng 10 phút bằng khăn hoặc mũ ủ tóc sau đó xả lại bằng nước mát. Việc sử dụng dầu olive nguyên chất sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian pha chế mà vẫn đảm bảo nguồn dưỡng chất cung cấp đầy đủ cho tóc

Dầu olive nguyên chất giúp tóc khỏe đẹp

2. Hướng dẫn cách ủ tóc bằng dầu oliu và dầu mè

Đây là phương pháp ủ tóc tại nhà giúp nàng nào đang bị vấn đề tóc hư tổn có thể được khắc phục. Dầu dừa giàu vitamin về và các chất lão hóa sẽ giúp bạn phục hồi tóc nhanh chóng

  • Cách pha chế: Cho hỗn hợp theo tỉ lệ 1:1:1. Trộn đều lại với nhau. 
  • Cách ủ: Sau khi làm ướt tóc, bạn thoa đều từ chân tóc đến ngọn tóc. ủ tóc 15 phút và sau đó gội lại bằng nước mát. 

THAM KHẢO: 

Phạm Huy Việt

Tôi là Phạm Huy Việt nhà tạo mẫu tóc quốc tế đã đạt nhiều thành tích cao ở trong nước lẫn quốc tế. Tôi sinh ra và lớn lên ở Hồ Chí Minh. Hiện nay tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tạo mẫu tóc đã được hơn 20 năm.

Có thể bạn quan tâm