[Lột xác] Cùng 50+ kiểu tóc layer nữ sóng lơi | Đẹp không thể rời mắt

Mở ra
Mục lục

Trong những năm gần đây, kiểu tóc Layer nữ uốn sóng lơi là kiểu tóc được nhiều chị em yêu thích. Nó là kiểu tóc vô cùng nhẹ nhàng, mang đến cho chị em vẻ đẹp tự nhiên mà không kém phần sang chảnh, quyến rũ. Dưới đây, Wellavn xin gợi ý cho bạn 50+ kiểu tóc uốn sóng lơi Layer đẹp xuất sắc mà bạn nên thử ít nhất 1 lần.

Khái niệm tóc layer nữ uốn sóng lơi

Khái niệm kiểu tóc

1. Tóc Layer uốn sóng lơi là gì?

kiểu tóc tỉa nữ Layer có độ xoăn nhẹ, gần giống như xoăn chữ C. Tuy nhiên, kiểu tóc này lại có độ bồng tự nhiên, không tạo thành nếp rõ ràng như kiểu xoăn lọn. Chính vì thế mà kiểu tóc xoăn lơi dễ dàng chăm sóc và tạo kiểu hơn.

Khi gội đầu, bạn chỉ cần đỡ phần đuôi tóc và bóp nhẹ, đẩy lên là tóc đã có thể vào nếp. Nếu bạn lo sợ rằng để kiểu tóc xoăn mình có thể bị già đi thì kiểu uốn xoăn sóng lơi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

2. Ưu điểm của kiểu tóc Layer nữ sóng lơi

Kiểu tóc uốn Layer nữ sóng lơi phù hợp với mái tóc ngang vai hoặc dài hơn, khoảng ngang lưng là độ dài phù hợp nhất. Kiểu tóc Layer xoăn sóng lơi sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau, có thể kể đến như:

  • Kiểu tóc xoăn sóng lơi chỉ là xoăn dưới nếp tóc, cho nên sẽ không thay đổi quá nhiều khuôn mặt của bạn. 
  • Nó mang lại cho bạn vẻ gợi cảm, quyến rũ, bởi kiểu tóc này cực mềm mại và tự nhiên, giúp phái đẹp có được vẻ ngoài quyến rũ.
  • Không tốn thời gian để chỉnh lại tóc khi ra ngoài, bởi chỉ cần một chút gel hoặc sáp để giúp mái tóc vào nếp, xoăn tự nhiên. Thêm vào đó, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc kẹp càng cua để giúp giữ nếp mái tóc này lâu hơn thời hạn. 

Ưu điểm của tóc uốn Layer sóng lơi

Ưu điểm của tóc uốn Layer sóng lơi

3. TOP 50+ tóc Layer nữ uốn sóng lơi dành riêng phái đẹp

Có rất nhiều kiểu tóc uốn sóng lơi khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc ưng ý thì có thể tham khảo 50+ kiểu tóc dưới đây:

3.1. Kiểu uốn sóng lơi Layer ngắn trẻ trung

Tóc ngắn tỉa Layer uốn sóng lơi là một trong những kiểu tóc uốn Layer nữ, làm cho nhiều bạn trẻ cực yêu thích, bởi nó giúp cho các nàng có một diện mạo trẻ trung, năng động. Bạn có thể tô điểm thêm cho mái tóc bằng cách chọn màu nhuộm phù hợp để tóc thêm phần nổi bật và xinh xắn hơn.

Kiểu tóc uốn Layer sóng

Kiểu tóc uốn Layer sóng

3.2. Kiểu tóc Layer nữ sóng lơi ngang lưng ngọt ngào

Kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang lưng là kiểu tóc có nguồn gốc từ Hàn Quốc, giúp chị em có vẻ đẹp nữ tính, ngọt ngào và vô cùng mềm mại, quyến rũ. Kiểu tóc này có độ bồng hết sức tự nhiên.

Kiểu tóc uốn Layer ngang lưng

Kiểu tóc uốn Layer ngang lưng

3.3. Kiểu tóc Layer uốn sóng lơi mái thưa trẻ trung kiều diễm

Kiểu tóc mái thưa kết hợp xoăn sóng lơi là kiểu tóc tuyệt vời giúp chị em thêm phần thướt tha, kiều diễm mà vô cùng tự nhiên. Kiểu tóc này thích hợp hơn với những cô nàng có khuôn mặt dài hoặc trái xoan. 

Tóc uốn sóng lơi mái thưa

Tóc uốn sóng lơi mái thưa

3.4. Tóc Layer nữ uốn sóng lơi mái bay sang chảnh

Tóc mái bay cũng đang là kiểu tóc được chị em yêu thích, kết hợp với kiểu tóc uốn xoăn lơi giúp chị em thêm phần sang chảnh, cuốn hút mà vô cùng nhẹ nhàng. Hơn thế nữa, kiểu tóc này sẽ giúp nàng che đi được phần nào khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn, trả lại cho bạn vẻ bắt mắt, nền nã. 

Tóc uốn Layer mái bay

Tóc uốn Layer mái bay

3.5. Tóc Layer uốn sóng lơi mái dài thanh lịch

Kiểu tóc xoăn lơi mái dài kết hợp xoăn lơi giúp mái tóc đầy cuốn hút. Với độ dài qua cằm vừa phải, giúp cho khuôn mặt bạn trở nên cân đối hơn, che đi khuyết điểm một cách hoàn hảo, tạo hiệu ứng về chiều rộng.

Nhờ vậy mà nó mang lại cho bạn vẻ thanh lịch tự nhiên và khả năng hack tuổi đỉnh cao. Bạn có thể kết hợp thêm màu nhuộm thời trang để có vẻ trẻ trung, đáng yêu. 

Kiểu tóc uốn sóng lơi Layer mái dài

Kiểu tóc uốn sóng lơi Layer mái dài

3.6. Uốn sóng lơi Layer không mái thanh tú dịu dàng

Kiểu tóc uốn xoăn lơi không mái này vô cùng phù hợp với các cô nàng có gương mặt tròn, trái xoan hoặc mặt vuông. Dù là kiểu tóc không để mái nhưng nó vẫn giữ được cho nàng nét thanh tú, tăng thêm độ dịu dàng và vô cùng nữ tính.

Kiểu tóc không mái

Kiểu tóc không mái

3.7. Tóc Layer xoăn sóng lơi ngang vai hài hòa

Kiểu tóc Layer nữ uốn sóng lơi lỡ ngang vai được cắt tỉa từng tầng vô cùng đẹp mắt, uốn xoăn lơi tạo độ gợn sóng tự nhiên. Bạn có thể kết hợp thêm tóc mái để dài và tạo kiểu tương tự để mang đến cảm giác hài hòa, thon gọn cho khuôn mặt.

TOP 100+ kiểu tóc Layer xoăn nữ - Hack tuổi trẻ trung, xinh đẹp

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai

3.8. Tóc Layer uốn sóng lơi dài che khuyết điểm

Kiểu tóc uốn xoăn sóng lơi dài là kiểu tóc đang làm mưa làm gió hiện nay. Lọn tóc có độ dài vô cùng lý tưởng, kết hợp với nhiều phương pháp uốn khác nhau. Kiểu tóc này giúp cho ngoại hình của nàng có vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch và che đi khuyết điểm của khuôn mặt dài. 

Tóc uốn sóng lơi dài

Tóc uốn sóng lơi dài

3.9. Kiểu tóc Layer nữ sóng lơi Hàn Quốc

Nếu bạn theo đuổi phong cách nhẹ nhàng thì có thể chọn uốn tóc sóng lơi Hàn Quốc này. Độ dài lưng chừng kết hợp với các lọn tóc xoăn sóng nhẹ nhàng, giúp khuôn mặt thon gọn hơn. Thêm vào đó, mái tóc sẽ trở nên bồng bềnh và tự nhiên, mềm mại hơn.

Kiểu tóc Hàn Quốc hot

Kiểu tóc Hàn Quốc hot

3.10. Mẫu tóc Layer nữ uốn sóng lơi lọn to

Kiểu tóc này đem đến cảm giác tự nhiên, trẻ trung và vô cùng “nịnh” mặt. Những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng không theo quy tắc giúp mang lại hiệu ứng bồng bềnh và vô cùng nhẹ nhàng.

Tóc uốn sóng lơi to

Tóc uốn sóng lơi to

3.11. Kiểu tóc Layer nữ sóng lơi lọn nhỏ

Các lọn tóc xoăn nhỏ đầy mê hoặc và không theo quy tắc sẽ không làm tóc bạn trông dừ đi. Nếu bạn muốn biến hóa vẻ ngoài trẻ trung, thời thượng, bạn có thể ưu tiên để kiểu tóc vừa phải phù hợp. Tuy nhiên, cách này cần khá nhiều thời gian chăm sóc để không bị hư tổn, gãy rụng.

Kiểu tóc uốn sóng lơi lọn nhỏ

Kiểu tóc uốn sóng lơi lọn nhỏ

4. Tóc Layer uốn sóng lơi hợp với khuôn mặt nào?

Kiểu tóc Layer xoăn sóng lơi phù hợp với rất nhiều khuôn mặt khác nhau, có thể kể đến như khuôn mặt vuông, mặt dài hoặc mặt tròn:

4.1. Tóc uốn sóng lơi Layer cho mặt vuông

Kiểu tóc uốn sóng lơi góp phần cân đối khuôn mặt vuông cho các cô nàng, giúp che đi khuyết điểm góc cạnh, tạo điểm nhấn tự nhiên, dịu dàng và vô cùng mềm mại. Thêm vào đó, nếu đã chán mái tóc đen thì bạn có thể nhuộm các màu sắc nổi bật như patel, nâu tây…

4.2. Mẫu tóc Layer nữ uốn sóng lơi cho khuôn mặt dài

Nó không chỉ giúp các nàng cân đối các đường nét trên khuôn mặt mà còn có khả năng che khuyết điểm mặt dài một cách hiệu quả, giúp cải thiện chiều rộng khuôn mặt. Kiểu tóc này tạo hiệu ứng sóng nước mềm mại và có khả năng giúp nàng mặt vuông hack tuổi tối đa.

4.3. Tóc uốn sóng lơi Layer cho mặt tròn

Bạn đang sợ kiểu xoăn sóng lơi sẽ khiến khuôn mặt tròn của bạn bị to ra? Vậy thì bạn đã nhầm. Các cô nàng có khuôn mặt tròn nên lựa chọn cho mình kiểu tóc xoăn sóng lơi lọn nhỏ và có thể để mái hoặc không để mái đều được. Bạn nên kết hợp các tone màu phù hợp với màu da của mình hoặc hơn màu da 1 tone để giúp cho khuôn mặt thêm phần nổi bật.

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt nào?

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt nào?

5. Cách chăm sóc tóc Layer nữ uốn sóng lơi

Tuy không cần phải bỏ quá nhiều thời gian để chăm sóc tóc Layer sóng lơi, nhưng bạn cũng cần phải biết cách chăm sóc và thực hiện thường xuyên để tóc luôn đẹp bồng bềnh và vào nếp.

  • Hạn chế dùng lược để chải tóc: Bạn nên hạn chế dùng lược chải mà thay vào đó là sử dụng tay để gỡ rối, vì xoăn sóng lơi khá nhẹ và mềm nên việc dụng lược nhiều có thể làm mất nếp.
  • Sử dụng tinh dầu để dưỡng tóc khi tóc đã khô được 80%, hạn chế sử dụng dầu bóng vì nếu sử dụng nhiều nó sẽ khiến tóc bạn bị khô.
  • Massage da đầu nhẹ nhàng để giúp ngủ ngon, kích thích tuần hoàn máu, giúp tóc khỏe mạnh.
  • Chăm sóc tóc xoăn lơi bằng kem ủ, dưỡng tóc chiết xuất tự nhiên và bổ sung dưỡng chất từ đồ ăn.

Cách chăm sóc tóc Layer tại nhà

Cách chăm sóc tóc Layer tại nhà

6. Tóc uốn sóng lơi Layer giữ được bao lâu?

Thời gian lưu giữ nếp tóc uốn xoăn sóng lơi còn tùy thuộc vào phương pháp bạn dùng để tạo hình:

  • Nếu uốn nóng, thời gian lưu giữ sẽ là 6 tháng.
  • Nếu uốn lạnh thì thời gian lưu giữ ngắn hơn, khoảng 3-6 tháng.

Ngoài ra, cách chăm sóc cũng ảnh hưởng nhiều đến thời gian lưu giữ nếp tóc. Nếu bạn thường xuyên dưỡng ẩm thì nếp tóc có thể giữ được trong thời gian khá lâu. Còn nếu không dưỡng tóc thường xuyên thì chắc chắn kiểu tóc uốn xoăn sóng lơi sẽ nhanh chóng bị mất nếp.

Kiểu tóc uốn Layer giữ được trong bao lâu?

Kiểu tóc uốn Layer giữ được trong bao lâu?

7. Làm tóc Layer uốn sóng lơi giá bao nhiêu tiền?

Uốn Layer nữ hết bao nhiêu tiền là thắc mắc rất khó để có thể trả lời chính xác, bới nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể đến một yếu tố như loại thuốc sử dụng, độ uy tín của salon, tay nghề của người thợ…

Nhìn chung, dịch vụ làm tóc xoăn sóng lơi có giá không quá cao, dao động trong khoảng 300.000 - 3.000.000 tùy theo từng nơi. Bên cạnh các yếu tố kể trên thì độ dài của tóc cũng kiểu uốn lơi cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành của dịch vụ này.

Làm tóc bao nhiêu tiền

Làm tóc bao nhiêu tiền

Wellavn mong rằng, với 50+ kiểu tóc Layer nữ uốn sóng lơi đẹp xuất sắc cho nàng kể trên, bạn đã có thể tự tìm được cho mình kiểu tóc ưng ý và phù hợp nhất.

Thế giới tóc Wellavn

【Cắt ngay】1001 tóc tỉa Layer nữ uốn chữ C đẹp - Càng ngắm càng mê

“Hút hồn" với 100++ Kiểu cắt tóc Layer tầng cao mà các nàng nên thử

TOP #20 Mẫu tóc Layer tầng thấp - Giúp bạn thêm phần quyến rũ

[HOT] Cắt tóc Layer nữ có cần uốn không & Mẹo chăm sóc tóc chuẩn Salon

Phạm Huy Việt

Tôi là Phạm Huy Việt nhà tạo mẫu tóc quốc tế đã đạt nhiều thành tích cao ở trong nước lẫn quốc tế. Tôi sinh ra và lớn lên ở Hồ Chí Minh. Hiện nay tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tạo mẫu tóc đã được hơn 20 năm.

Có thể bạn quan tâm