Tiết lộ 100+ Kiểu tóc Layer nam uốn xoăn | Khí chất, lịch lãm

Mở ra
Mục lục

Bên cạnh các kiểu tóc Layer thẳng đơn giản thì một số kiểu tóc uốn xoăn Layer nam cũng cực kỳ được ưa chuộng, mang đến cho người sở hữu phong cách riêng. Nếu bạn cũng đang muốn xoăn mái tóc của mình thì có thể tham khảo 14 kiểu tóc dưới đây!

Kiểu uốn layer xoăn nam

Kiểu uốn layer xoăn nam

1. Kiểu tóc Layer uốn xoăn nam là gì?

Đây là kiểu tóc nam đẹp, phù hợp với mọi khuôn mặt. Chính vì vậy mà nó được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn áp dụng hiện nay.

Kiểu tóc này hứa hẹn sẽ tôn lên nét trẻ trung, nam tính cho bất kỳ ai sở hữu. Bạn có thể tùy chọn biến tấu với nhiều kiểu xoăn, nhiều kiểu tóc khác nhau, kết hợp thêm màu nhuộm để có được ngoại hình nổi bật.

2. Gợi ý 14 kiểu tóc uốn xoăn Layer nam trẻ trung

Là một kiểu tóc được rất nhiều người ưa chuộng nên kiểu tóc uốn xoăn Layer phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng chọn một trong số các kiểu uốn Layer xoăn nam dưới đây:

2.1. Kiểu Layer nam uốn xoăn phồng nhẹ mái bằng

Kiểu tóc Layer nam uốn xoăn phồng nhẹ mái bằng là kiểu tóc đơn giản và có thể dễ dàng chăm sóc. Tóc sẽ được cắt Layer, phần mái rủ xuống và uốn phồng nhẹ. Nếu sử hữu kiểu tóc này thì trông bạn thật gọn gàng nhưng cũng không kém phần nổi bật. 

Layer nam uốn xoăn phồng nhẹ

Layer nam uốn xoăn phồng nhẹ

  Gọn gàng, nổi bật

Gọn gàng, nổi bật

2.2. Kiểu tóc Layer nam uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc nam uốn phồng Layer xoăn nhe là kiểu tóc được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Tóc của bạn sẽ được cạo sát 2 bên gáy, tỉa sao cho phần mái không quá dài kết hợp uốn xoăn. Kiểu tóc này không chỉ mang đến sự thoáng mát, gọn gàng mà còn trông cực kỳ lịch sự, nam tính.

Layer nam uốn xoăn nhẹ

Layer nam uốn xoăn nhẹ

 Mang đến sự thoáng mát, gọn gàng

Mang đến sự thoáng mát, gọn gàng

2.3. Tóc nam uốn phồng Layer xoăn lọn

Với những chàng trai có mái tóc dày thì kiểu tóc uốn xoăn Layer nam phồng lọn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Lý do là bởi bởi tóc phồng kết hợp với uốn Layer sẽ làm cho tóc bồng bềnh hơn. Đặc biệt, tóc uốn nhẹ một chút sẽ khiến khuôn mặt trở lên khác biệt.

Layer uốn xoăn lọn

Layer uốn xoăn lọn

  Khuôn mặt trở lên khác biệt

Khuôn mặt trở lên khác biệt

2.4. Tóc Layer nam uốn xoăn rối lãng tử

Đây là kiểu tóc được đánh giá là kiểu tóc cực kỳ lãng tử. Đây là kiểu tóc bạn cần phải nuôi dài để có thể có độ phồng nhất định. Sau khi làm tóc xong, gương mặt bạn sẽ trở nên ấn tượng và thu hút. Bởi thế mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu tóc này để F5 phong cách.

Layer nam uốn xoăn rối lãng tử

Layer nam uốn xoăn rối lãng tử

Trở nên ấn tượng và thu hút

Trở nên ấn tượng và thu hút

2.5. Tóc xoăn Layer ngang vai

Đây là một kiểu tóc khá hiếm gặp tại Việt Nam, thường thì kiểu tóc này phổ biến tại các nước phương Tây và được các quý ông lãng tử phù hợp.

Hiện tại, kiểu tóc này đang dần phổ biến tại Châu Á, mang đến một vẻ đẹp độc đáo, lãng tử và thay đổi phong cách triệt để. 

Tóc xoăn Layer ngang vai

Tóc xoăn Layer ngang vai

Mang đến một vẻ đẹp độc đáo

Mang đến một vẻ đẹp độc đáo

2.6. Tóc uốn xoăn Layer nam dài

Kiểu tóc xoăn nam Layer dài là kiểu tóc giúp gương mặt của bạn nam tính và lãng tử hơn. Đây là kiểu tóc đặc biệt phù hợp với khuôn mặt tròn, bởi vậy mà nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt đầy đặn thì nên lựa chọn kiểu tóc này.

Layer xoăn nam dài

Layer xoăn nam dài

 Nam tính và lãng tử

Nam tính và lãng tử

2.7. Tóc xoăn nam Layer side part

Tóc side part là một trong những kiểu tóc kinh điển, việc kết hợp kiểu tóc Layer kết hợp với side part sẽ mang lại làn gió mới. Để có thể tạo được kiểu tóc Layer side part đúng chuẩn, bạn hãy chú ý đến phần mái.

Bạn nên uốn cụp một cách nhẹ nhàng phần mái để tạo ra hiệu ứng xoăn một cách tự nhiên và nên để xoăn sợi ngắn thay vì xoăn sợi dài.

Tóc side part

Tóc side part

Tạo ra hiệu ứng xoăn một cách tự nhiên

Tạo ra hiệu ứng xoăn một cách tự nhiên

2.8. Tóc Layer xoăn nam kết hợp với undercut năng động

Đây là kiểu tóc khá đơn giản nhưng cũng không kém phần năng động. Để có thể cắt kiểu tóc này, trước tiên bạn cần phải tạo kiểu tóc undercut bằng cách cắt gọn phần mang tai và sau gáy, phần mái bạn có thể để chiều dài theo ý mình.

Bạn hãy làm xoăn sợi ngắn uốn nhẹ cho phần mái để tạo cảm giác tự nhiên nhất.

Kết hợp với undercut năng động

Kết hợp với undercut năng động

  Tạo cảm giác tự nhiên

Tạo cảm giác tự nhiên

2.9. Kiểu tóc uốn xoăn Layer nam mái dài

Kiểu tóc này phù hợp với các bạn trẻ muốn thử phong cách ấm áp, lãng tử. Vì để mái dài, bạn nên uốn xoăn sóng nhẹ nhàng để tóc được phồng tự nhiên hơn. Bạn có thể chẻ mái 5/3 hoặc 4/3 để thêm phần thu hút, che khuyết điểm và giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn.

Layer nam mái dài

Layer nam mái dài

Giúp khuôn mặt trở nên thon gọn

Giúp khuôn mặt trở nên thon gọn

2.10. Tóc xoăn nam Layer tự nhiên

Tóc xoăn nam Layer tự nhiên được yêu thích với nét tự nhiên, trẻ trung và vô cùng hợp thời. Để tạo được kiểu tóc này, thay vì dùng máy uốn tóc, bạn nên sử dụng gel vuốt tóc và tay để tạo hiệu ứng xoăn. Làm như vậy sẽ tạo được hiệu ứng xoăn nhẹ nhàng tự nhiên nhất.

Tóc xoăn nam Layer tự

Tóc xoăn nam Layer tự nhiên

 Xoăn nhẹ nhàng tự nhiên

Xoăn nhẹ nhàng tự nhiên

2.11. Tóc xoăn nam Layer uốn xù cả đầu

Kiểu tóc này là lựa chọn thú vị với các bạn trẻ và không phải là một kiểu tóc hiếm. Kiểu tóc xoăn nam Layer uốn xù cả đầu có phong cách mới lạ, dễ dàng thu hút người nhìn. Nó tạo cho các bạn trẻ có cảm giác trẻ trung, năng động hơn hẳn.

Layer uốn xù cả đầu

Layer uốn xù cả đầu

Phong cách mới lạ, dễ dàng thu hút

Phong cách mới lạ, dễ dàng thu hút

2.12. Mẫu tóc uốn xoăn Layer nam Hàn Quốc

Kiểu tóc xoăn nam Hàn Quốc kết hợp Layer là kiểu tóc xuất phát từ Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Kiểu tóc này giúp bạn trông vô cùng thân thiện, dễ gần và có thể che đi khuyết điểm một cách hiệu quả. Đây là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt khác nhau mang lại cảm giác trẻ trung.

Kiểu tóc xoăn nam Hàn Quốc

Kiểu tóc xoăn nam Hàn Quốc

 Mang lại cảm giác trẻ trung

Mang lại cảm giác trẻ trung

2.13. Tóc xoăn nam Layer mặt dài

Với các chàng trai có khuôn mặt dài thì kiểu tóc xoăn Layer giúp bạn tự tin và trẻ trung hơn trông thấy. Bạn có thể để phần mái dài hơn, che bớt đi phần trán cao giúp khuôn mặt hài hòa hơn.

Chưa kể, phần mái được làm xoăn cũng có thể kéo chiều ngang khuôn mặt bạn, tạo cho tổng thể khuôn mặt cân đối hài hòa.

Tóc xoăn nam Layer mặt dàI

Tóc xoăn nam Layer mặt dài

 Khuôn mặt cân đối hài hòa

Khuôn mặt cân đối hài hòa

2.14. Tóc xoăn nam Layer mặt tròn

Kiểu tóc xoăn nam cho mặt tròn giúp chàng trai có mặt tròn có thể ăn gian tỷ lệ khuôn mặt, giúp tổng thể khuôn mặt cân đối.

Bạn có thể để kiểu tóc ôm sát khuôn mặt bởi nó giúp khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn hơn. Thêm vào đó, bạn nên ưu tiên chẻ máu 5/3 hoặc 4/3 để khuôn mặt hài hòa.

Kiểu tóc xoăn nam cho mặt tròn

Kiểu tóc xoăn nam cho mặt tròn

 Khuôn mặt trở nên thon gọn hơn

Khuôn mặt trở nên thon gọn hơn

3. Tóc uốn xoăn Layer nam phù hợp với những gương mặt nào?

Kiểu tóc này có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, bởi vậy nó phù hợp với hầu hết các khuôn mặt khác nhau. Với từng dáng mặt sẽ có những kiểu tóc uốn phù hợp để che đi khuyết điểm cũng như tôn lên nét đẹp sẵn có.

Chẳng hạn, đối với những bạn nam có khuôn mặt dài, trán cao có thể uốn gợn sóng hoặc uốn phồng Layer.

Như vậy chúng sẽ che đi khuyết điểm trán cao và làm cho khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Ngược lại, nếu bạn có khuôn mặt tròn và ngắn thì bạn có thể uốn thử Windswept và Textured Quiff. 

4. Cách chăm sóc tóc xoăn Layer dành cho nam giới

Để tạo kiểu tóc được đẹp như khi ở ngoài tiệm thì khâu dưỡng tóc là vô cùng quan trọng. Bạn có thể chăm sóc tóc theo một số tips dưới đây:

  • Với những bạn tự tạo kiểu thường xuyên bằng máy uốn tóc, việc chăm sóc tóc sẽ cần phải chú trọng để không bị quá khô cứng. Và để tóc luôn mềm mượt chắc khỏe, bạn hãy dùng cả dầu dưỡng và dầu ủ tóc. Với các kiểu tóc đơn giản thì bạn nên hạn chế dùng gel đối với các kiểu tóc đơn giản.
  • Với những bạn làm tóc tại tiệm, đặc biệt là với những bạn sở hữu kiểu tóc xoăn uốn xù thì cần chú ý rằng, bạn cần giảm tần suất gội đầu. Hạn chế dùng lược để chải tóc hoặc dùng lược nhưng hãy chải tóc một cách nhẹ nhàng. Bạn nên lau khô tóc nhẹ nhàng, cẩn thận và sử dụng máy sấy ở nhiệt độ trung bình.

Cách chăm sóc tóc xoăn Layer dành cho nam giới

5. Tóc xoăn nam nhuộm màu gì đẹp?

Tóc xoăn nam nhuộm màu tóc gì tùy thuộc vào kiểu tóc và khuôn mặt của bạn. Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc xoăn thì màu nâu là một màu cực kỳ phổ biến.

Còn nếu bạn muốn phá cách thì bạn có thể chọn màu bạch kim, xanh đen và tím khói. Bạn có thể tùy chọn theo phong cách, sở thích cũng như màu da của mình.

Trên đây là 14 kiểu tóc uốn xoăn Layer nam phù hợp với mọi khuôn mặt mà các chàng trai không thể bỏ qua. Mọi thắc mắc khác hay chỉ đơn giản là sử dụng dịch vụ của Wella, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline của chúng tôi, các nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào

Phạm Huy Việt

Tôi là Phạm Huy Việt nhà tạo mẫu tóc quốc tế đã đạt nhiều thành tích cao ở trong nước lẫn quốc tế. Tôi sinh ra và lớn lên ở Hồ Chí Minh. Hiện nay tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tạo mẫu tóc đã được hơn 20 năm.

Có thể bạn quan tâm