Tiết lộ 5+ Kiểu nhuộm tóc màu hồng Jisoo | Khí chất, thời thượng

Mở ra
Mục lục

Nhuộm tóc hồng không phải là điều gì quá xa lạ với những idol K-pop hiện nay. Tóc hồng tuy khiến người diện nổi bật nhưng để đẹp hay không thì sẽ là một chuyện khác. Jisoo BlackPink cũng từng khiến người hâm mộ ngạc diên khi nhuộm tóc màu hồng Jisoo trong MV DDU-DU DDU-DU. Cùng Wella tìm hiểu 5+ khoảnh khắc gây sốt nhé!

Jisoo tóc hồng "đỉnh của chóp"

Jisoo tóc hồng "đỉnh của chóp"

1. Jisoo với tạo hình tóc nhuộm hồng

Trong MV DDU-DU DDU-DU, Jisoo cũng từng thử sức với mái bob tóc hồng lạ lẫm. Cùng với đó, là lối makeup với phấn mắt, son môi cũng thiên về tông hồng ngọt ngào. Jisoo vẫn xinh đẹp nhưng màu tóc này có phần khiến đường nét của cô trở nên nhạt nhòa, không tôn lên nét xinh xắn, thanh tú bằng tóc tối màu truyền thống.

[UPDATE] 100+ Kiểu tóc nữ layer trẻ trung nàng lột xác hoàn hảo

2. Jisoo nhuộm tóc hồng cực chất

Jisoo tóc hồng cực chất trong MV

Jisoo tóc hồng cực chất trong MV

Tạo hình mới mẻ

Tạo hình mới mẻ

Jisoo tóc hồng kết hợp mái bằng

Jisoo tóc hồng kết hợp mái bằng

1001+ Kiểu tóc nhuộm màu nâu tây khiến nàng mê mẩn

Quyến rũ và xinh đẹp

Quyến rũ và xinh đẹp

Hút hồn người hâm mộ

Hút hồn người hâm mộ

Trên đây là top 5 kiểu nhuộm tóc màu hồng Jisoo thời thượng gây sốt. Nhân đây Wella cũng xin chúc quý vị một năm mới Quý Mão tràn đầy niềm vui và sức khỏe và hạnh phúc bên người thân, bạn bè.

Phạm Huy Việt

Tôi là Phạm Huy Việt nhà tạo mẫu tóc quốc tế đã đạt nhiều thành tích cao ở trong nước lẫn quốc tế. Tôi sinh ra và lớn lên ở Hồ Chí Minh. Hiện nay tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tạo mẫu tóc đã được hơn 20 năm.

Có thể bạn quan tâm