Thử ngay #11 Tóc kiểu Mohican để gáy cho nam | “Chất như nước cất"

Mở ra
Mục lục

Kiểu tóc Mohican để gáy là một trong những kiểu tóc mang phong cách lạ mà cực chất, đồng thời cùng ngày càng được các chàng trai lựa chọn và yêu thích. Dưới đây, Wellavn xin gợi ý 11 kiểu Mohican để gáy cực chất mà các chàng không thể bỏ qua.

1. Tóc mohican để gáy là thế nào? 

Mohican để gáy là kiểu tóc có sự phá cách, mang đậm chất riêng. Nó không giống bất kỳ một kiểu tóc nào hay không thể bị đánh đồng với các kiểu tóc khác. Cũng vì thế mà nó được rất ít người biết đến. Không phải vì nó không đẹp mà là nó khác với số đông. 

Kiểu tóc này cực thời thượng và cá tính. Điểm nổi bật của kiểu tóc này là 2 bên tóc được cạo hoặc cắt ngắn, chừa lại một dải tóc kéo dài ra sau gái. Phần trên mái được vuốt keo, uốn hoặc rẽ mái sang hai bên theo tỉ lệ nhất định.

Chính điều này đã khiến cho kiểu tóc mohican không gáy gây ấn tượng mạnh, mang đến vẻ trẻ trung, lãng tử. Mỗi mẫu tóc Mohican để gáy lại có sự khác biệt rất lớn và bạn sẽ thật sự cảm thấy ngạc nhiên khi thấy được điều đó. 

2. Lý do nên chọn kiểu tóc mohican để gáy?

Là kiểu tóc cực ngầu dành cho nam giới, tóc Mohican để gáy đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các chàng trai, bởi lẽ:

  • Mohican để gáy là kiểu tóc mang đậm chất riêng, không giống một kiểu tóc nào, từ đó tạo cho người sở hữu một phong cách riêng, vô cùng cá tính và phá cách
  • Nó mang lại vẻ trẻ trung, lãng tử và là nét chấm phá vô cùng đặc biệt
  • Đem đến vẻ ngoài cá tính, thời thượng và thu hút
  • Tạo hình riêng giúp các chàng trai thay đổi phong cách.
  • Cực phù hợp với các chàng trai phong cách, cá tính nổi bật

3. Các kiểu tóc mohican để gáy cực chất 

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm các mẫu Mohican để gáy phù hợp nhất với mình thì có thể tham khảo một số mẫu tóc dưới đây:

3.1. Tóc mohican để gáy kẻ vạch phía sau độc đáo

Mohican để gáy kẻ vạch phía sau thì cách tạo mẫu cũng giống như cách tạo mẫu mohican khác. Tuy nhiên, nó được tăng thêm sự đặc biệt bởi những đường kẻ vạch thêm vào đằng sau.

Kẻ vạch tóc hay còn gọi là tattoo tóc. Người thợ cắt tóc sẽ cạo những phần tóc thấp hơn so với các phần còn lại. Các vạch có thể là các đường kẻ thẳng, cũng có thể là những hình dáng hay kiểu tóc khác nhau. 

kiểu tóc mohican để g gáy kẻ vạch phía sau

Kiểu tóc mohican kẻ vạch phía sau

3.2 Mohican để gáy dài đuôi ngựa bụi bặm cá tính

Kiểu tóc này chú trọng đến phần gáy của tóc. Kiểu này có phần gáy được để dài, cắt tả và vuốt, tạo kiểu sao cho giống hình dáng đuôi ngựa.

Đây là kiểu tóc đậm chất cá tính nhưng lại không quá ngỗ ngược. Bạn vẫn có thể để kiểu tóc này để đi làm hay đi chơi một cách thoải mái.

kiểu tóc mohican để gáy đuôi ngựa

Kiểu tóc gáy đuôi ngựa

3.3. Kiểu tóc Mohican để gáy nguyên thủy 

Mohican để gáy nguyên thủy hay còn có thể là mohican mohawk, được tạo hình bằng cách cạo hết hai phần hai bên của tóc, chỉ để duy nhất một phần nhỏ tóc ở giữa. Phần giữa tóc được các nhà tạo mẫu để dài và vuốt dựng lên, kéo dài từ đỉnh đầu xuống dưới gáy.

Kiểu tóc này là kiểu tóc của bộ lạc xưa. Trước đây, nó được rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng yêu thích và tạo kiểu. Nhưng hiện tại, kiểu tóc này đã biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau để phù hợp với thực tế. 

kiểu tóc mohican để gáy nguyên thủy

Kiểu tóc để gáy nguyên thủy

3.4 Tóc Mohican để gáy uốn xoăn nổi loạn

Đây là kiểu tóc mohican với phong cách vô cùng hiện đại và thời thượng, được rất nhiều anh em lựa chọn. Phần gáy được để dài cùng phần mái uốn xoăn tạo cảm giác nổi loạn. 

Bên cạnh đó, kiểu tóc này thường không nhuộm toàn bộ đầu mà sẽ chừa lại phần chân tóc, phần này được giữ mày đen nguyên bản để tạo sự đặc biệt. Thêm vào đó, bạn có thể tạo thêm điểm nhấn bằng các đường kẻ theo sở thích.

kiểu tóc mohican để gáy uốn xoăn

Kiểu tóc gáy uốn xoăn nổi loạn

3.5. Kiểu tóc để gáy kẻ vạch hai bên trẻ trung phong cách

Kiểu tóc này tập trung vạch 2 đường kẻ ở 2 bên của đầu. Việc kẻ vạch ở 2 bên giúp bạn tạo cho mình phong cách không thể lẫn vào đâu được, phong độ, năng động và trẻ trung.

Bạn có thể biến tấu kiểu tóc này sao cho phù hợp với phong cách và cá tính của mình. Bạn nếu đã muốn thử thì đừng ngần ngại mà hãy ra quán và chọn cho mình một kiểu kẻ vạch ưa thích để bắt đầu tạo kiểu.

kiểu tóc mohican để gáy kẻ vạch

Kiểu tóc kẻ vạch

3.6. Mohican để gáy 2020 – 2021

Đây là những kiểu tóc cực hot trong 2020 - 2021. Bạn có thể thoải mái tạo kiểu tóc của mình với mohican bằng cách để ngắn đằng trước, gáy dài, tạo kiểu xoăn nhẹ phần mái. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể biến tấu bằng cách thay đổi màu nhuộm thời thượng.

kiểu tóc mohican để gáy 2021-2022

Kiểu tóc hot trend

3.7 Kiểu tóc Mohican để gáy dài nhuộm ánh tím tạo điểm nhấn

Mohican để gáy nhuộm ánh tím là kiểu tóc cực phong cách với màu nhuộm hot trend được rất nhiều chàng trai yêu thích.

Với màu ánh tím, các chàng trai có thể dễ dàng tạo điểm nhấn và sự nổi bật giữa đám đông. Có một lưu ý nhỏ là bạn nên kết hợp thêm phụ kiện đi kèm như vòng tay, đồng hồ để thêm phong cách…

kiểu tóc mohican để gáy nhuộm ánh tím

Mẫu tóc gáy nhuộm ánh tím

3.8. Tóc mohican để gáy nhuộm táo bạo

Sự kết hợp giữ mohican để gáy và màu nhuộm làm tăng sự táo bạo lên gấp nhiều lần. Kiểu tóc này tạo nên một sự bùng nổ về thời trang.

Bạn có thể chọn những màu tóc phù hợp với làn da và sở thích của mình. Nó sẽ mang lại cho bạn một chất riêng, chẳng hạn như màu tím mộng mơ, màu xanh mát mẻ, màu đen ánh xanh huyền bí…

kiểu tóc mohican để gáy nhuộm

Mẫu tóc táo bạo

3.9 Kiểu tóc Mohican để gáy trẻ em cực hợp

Là kiểu tóc không phân biệt độ tuổi, Mohican có gáy còn dành cho cả trẻ em với tạo hình phù hợp. Theo đó, với kiểu tóc này, phần gáy sẽ không cao quá ngắn nhưng cũng không để quá dài, phía trên vuốt keo nhẹ hoặc cắt tạo kiểu. 

kiểu tóc moihcan để gáy trẻ em

Kiểu tóc phù hợp với trẻ em

3.10. Mẫu tóc Mohican có gáy Sơn Tùng trẻ trung 

Nếu là fan của Sơn Tùng MTP thì chắc chắn sẽ biết anh chàng khá chuộng kiểu tóc Mohican, trong đó có kiểu tóc Mohican có gáy.

Anh chàng đã khéo léo biến tấu mohican có gáy thành nhiều kiểu khác nhau, với phần mái để ngắn thả tự nhiên, rẽ sang hai bên hoặc vuốt ngược. Phần gáy dài có khi được thả tự nhiên, có khi vuốt cong hình đuôi ngựa tạo nên phong cách rất riêng.

kiểu tóc mohican để gáy sơn tùng

Sơn Tùng MTP với kiểu tóc để gáy

3.11. Kiểu tóc Mohican gáy dựng ngắn nổi bật

Kiểu tóc Mohican dựng ngắn cũng giống như kiểu Mohican mohawk phía trên, chỉ khác là kiểu tóc này không dài như kiểu mohawk. Thêm vào đó, kiểu tóc này cũng làm giảm đi sự hầm hố của các kiểu tóc Mohican bên trên. 

Đặc điểm của kiểu tóc dựng gáy này chính là phần tóc giữa nhiều hơn và ngắn hơn. Bạn có thể kết hợp với nhiều màu nhuộm khác nhau để tăng phần nổi bật, có thể kể đến một số màu như màu đỏ, màu cam, màu xanh, màu hồng…

kiểu tóc mohican để gáy ngắn

Kiểu tóc để gáy dễ nhuộm

4. Một số kiểu Mohican khác bạn không thể bỏ qua

4.1. Tóc Mohican kẻ đẹp cá tính

Đây là kiểu tóc cực cá tính và ấn tượng bởi nó sở hữu đường kẻ tóc chấm phá, bắt mắt. Nó không chỉ dành riêng cho phái mạnh, mà các cô nàng theo đuổi phong cách tomboy cung khá ưa chuộng kiểu tóc này.

kiểu tóc mohican để gáy kẻ đẹp

Kiểu tóc kẻ line

4.2. Tóc Mohican quân đội mạnh mẽ, khỏe khoắn

Ngoài kiểu tóc kiểu tóc mohican để gáy thì đây là mẫu tóc không chỉ mạnh mẽ, khỏe khoắn, kiểu tóc mohican quân đội còn thích hợp với nhiều phong cách và nhiều trường hợp khác nhau. Và nếu bạn là người thích sự thoải mái, năng động thì đây chính là kiểu tóc mà bạn có thể thử.

Không chỉ có vậy, nó có đặc biệt phù hợp để áp dụng vào mùa hè oi nóng, mang đến sự mát mẻ, thoải mái. Thông thường, độ dài trung bình của kiểu tóc này là 3cm, nhưng bạn hoàn toàn có thể linh hoạt tùy theo độ dày mỏng của tóc.

kiểu tóc mohican để gáy quân đội

Kiểu tóc quân đội

4.3. Tóc Mohican uốn con sâu độc đáo

Kiểu tóc Mohican uốn con sâu giúp chàng có được vẻ đẹp cá tính và nổi bật bởi được tạo kiểu và uốn xoăn nhẹ, bồng bềnh và ôm trọn các đường nét của khuôn mặt. Đặc biệt, kiểu tóc này cực hợp cho mùa hè, tạo cảm giác mát mẻ và vô cùng thoải mái.

kiểu tóc mohican nhuộm để gáy con sâu

Tóc uốn hình con sâu

4.4. Mohican ngắn uốn thoải mái

Không chỉ với kiểu tóc mohican để gáy, nếu bạn là một người yêu thích sự đơn giản, không quá cầu kỳ thì kiểu tóc ngắn cực thích hợp. 2 bên được cắt gọn gàng, phần sau gáy và phần mái cũng có thể được cắt gọn giúp bạn có cảm giác thoải mái không vướng víu, lại gọn gàng và mát mẻ.

Với kiểu cắt sát 2 bên và phần gáy có thể cắt sát hoặc để dài, phần mái phía trước được nuôi hơi dài để khi uốn xoăn tại cảm giác bồng bềnh vừa vặn với cơ thể. 

kiểu tóc mohican để gáy ngắn uốn

Kiểu tóc mohican uốn

4.5. Tóc Mohican mái ngố đáng yêu

Đây là kiểu tóc có phần mái để hơi dài và được cắt bằng. Với cách tạo kiểu này, khuôn mặt bạn trở nên trẻ trung và đáng yêu hơn rất nhiều. Kiểu tóc mohican mái ngố này hứa hẹn sẽ là kiểu tóc vô cùng tuyệt vời cho các chàng muốn trải nghiệm diện mạo mới. 

tóc mohican để gáy mái ngố

Kiểu tóc mái ngố

4.6. Mẫu tóc Mohican uốn phồng bồng bềnh

Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với các chàng trai có tóc mỏng, tạo độ bồng cho tóc, giúp tóc dày hơn. Đây là kiểu tóc được đánh giá là giúp khuôn mặt sáng hơn, đặc biệt là khi kết hợp chúng với màu nhuộm hạt dẻ. Kiểu tóc mohican uốn phồng bồng bềnh này sẽ giúp các đường nét trên khuôn mặt được tôn lên nổi bật.

kiểu tóc mohican để gáy uốn phồng

Tóc mohican uốn phồng

4.7. Tóc Mohican uốn lãng tử nam tính

Mohican uốn mang đến vẻ nam tính, lãng tử cho các chàng trai. Phần mái trước của kiểu tóc này được uốn lên, mức độ phụ thuộc vào sở thích và khuôn mặt của bạn. Bạn có thể biến tấu theo sở thích, lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt để tôn lên sự thanh thoát.

kiểu tóc mohican để gáy uốn lãng tử

Kiểu tóc lãng tử

4.8. Kiểu tóc Mohican mái dài lịch lãm

Kiểu tóc Mohican mái dài này được khá nhiều các anh chàng Việt Nam ưa chuộng. Với kiểu tóc này, phần mái được để dài, vuốt tạo kiểu hoặc rẽ ngôi… tạo nên một vẻ đẹp rất riêng mà vô cùng sang trọng, lịch lãm. 

kiểu tóc mohican để gáy mái dài

Kiểu tóc mái dài

Trên đây là 11+ kiểu tóc mohican để gáy cực chất khiến các chàng phát cuồng mà các chuyên gia Wellavn gợi ý cho bạn. Mọi thắc mắc khác hay chỉ đơn giản là sử dụng các dịch vụ của Wellavn, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline của chúng tôi, các nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.

Phạm Huy Việt

Tôi là Phạm Huy Việt nhà tạo mẫu tóc quốc tế đã đạt nhiều thành tích cao ở trong nước lẫn quốc tế. Tôi sinh ra và lớn lên ở Hồ Chí Minh. Hiện nay tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tạo mẫu tóc đã được hơn 20 năm.

Có thể bạn quan tâm