​​​​​​​ Tiết lộ 9+ Kiểu tóc mái trên lông mày cá tính năng động trẻ trung

Mở ra
Mục lục

Nhiều chị em không muốn để tóc mái dài chạm mi thì có thể lựa chọn mẫu tóc mái trên lông mày. Đây là kiểu tóc mái trên lông mày cá tính và khá hấp dẫn, đặc biệt là với bạn nữ trẻ tuổi. Vì tóc mái ngố trên chân mày được xem là kiểu tóc mái phá cách và vô cùng tinh nghịch. Dưới đây là vài nét thông tin về mẫu tóc mái này. Chị em cùng tìm hiểu để áp dụng cho bản thân nếu muốn refresh bản thân.

1. Định nghĩa về tóc mái trên lông mày

Đúng như tên gọi, Kiểu tóc này còn được hiểu là mái ngố, là phần tóc mái có độ dài trên lông mày và chân mày. Đa số các bạn để tóc mái kiểu này chỉ để tóc mái dài đến 1 nửa trán. Cũng có bạn còn để tóc mái chỉ khoảng ⅓ trán. Mẫu tóc mái này độc đáo và cá tính nên không phải ai cũng dám trải nghiệm.

Xem thêm: Top 20 Kiểu tóc mái đẹp và thời thượng nhất năm 2022

2. Những gương mặt phù hợp với kiểu tóc mái trên lông mày

Mẫu tóc mái ngắn trên lông mày không quá kén mặt, mà nó thích hợp ngay cả với các cô nàng có nét dịu dàng. Nếu bạn có gương mặt nhỏ nhắn thì mẫu tóc này cũng vô cùng thích hợp. Đây là mẫu tóc mái phá cách, pha lẫn nét dịu dàng của bạn, sẽ giúp cho phái đẹp càng đáng yêu và trẻ trung hơn nhiều. 

Hơn nữa, chị em có thể F5 bản thân và thay đổi phong cách với kiểu tóc mái mới này mà không gặp khó khăn. Tuy nhiên, để có gương mặt đẹp với tóc mái ngố trên lông mày thì hãy chăm sóc lông mày và tỉa tót cẩn thận nhé. 

3. Một số tóc mái trên lông mày phổ biến

3.1. Tóc mái ngố trên chân mày lởm chởm hack tuổi

Đây là mẫu tóc mái không được tỉa gọn, tỉa bằng, mà để lởm chởm giúp hack tuổi cực dễ dàng. Mẫu tóc này sẽ dành cho những bạn có cá tính mạnh và không ngại thay đổi bản thân. Nó cũng dễ áp dụng cho nhiều gương mặt. 

kieu-toc-mai-tren-long-may-lom-chom

3.2. Tóc mái ngố trên lông mày hình vòng cung

Với bạn nữ thích để tóc vòng cung thì nên để kiểu tóc mái trên lông mày ôm gương mặt. Như vậy, chị em vừa giúp cho gương mặt thon hơn, nhỏ hơn, lại có thể giúp cho gương mặt thêm cân đối. Đồng thời, mẫu tóc máy này vừa có nét cá tính, lại vừa có nét dịu dàng, rất đáng để áp dụng. 

Cập nhật 14+ Kiểu tóc 2 mái nữ phù hợp với mọi khuôn mặt

3.3. Tóc mái bằng trên lông mày để dày

Chị em cũng có thể chọn tóc mái bằng dày nhưng để ngắn trên lông mày thay vì chấm mi như thường thấy. Đây là mẫu tóc mái cho nàng nào có gương mặt nhỏ và giúp hack tuổi thành công, lại pha thêm nét đáng yêu, nữ tính. Tuy nhiên, mẫu tóc này không phù hợp cho nàng mặt tròn, mặt góc cạnh vì làm lộ nhược điểm rõ hơn. 

kieu-toc-mai-tren-long-may-mai-bang

3.4. Tóc mái trên lông mày uốn xoăn

Với tóc mái uốn xoăn để ngắn thì các cô nàng ưa nét dịu dàng tha hồ thể hiện bản thân. Mẫu tóc này đặc biệt phù hợp với phong cách vintage mà nhiều chị em yêu mến. Đồng thời, đây là mẫu tóc giúp cho các nàng thêm quyến rũ, tự tin.

Gợi ý 15+ Kiểu tóc mái dài đẹp hút hồn cho nàng “bánh bèo”

3.5. Tóc mái lưa thưa dài trên lông mày

Kiểu tóc này sẽ phù hợp cho nhiều gương mặt vì tạo được cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát. Tuy nhiên, các nàng lưu ý là khi để tóc mái lưa thưa thì cần chăm chút cho đôi mắt, lông mày. Nhờ đó, đường nét gương mặt sẽ được tăng thêm điểm cộng. 

kieu-toc-mai-lua-thua-tren-long-may

3.6. Tóc mái trên lông mày giống Chi Pu

Chi Pu là cô nàng ca sĩ có vẻ ngoài sexy, quyến rũ và là một trong những ngôi sao có phong cách thời trang ấn tượng. Còn nhớ tại 1 sự kiện, nàng ca sĩ đã để kiểu tóc mái ngố trên lông mày vô cùng đáng yêu. Từ đó, nhiều chị em học theo và cũng nhanh chóng bắt trend giống như thần tượng. Bạn nào fan Chi Pu thì có thể hiểu rõ hơn và nên trải nghiệm nếu muốn. 

[Shock] 15+ Các kiểu tóc mái bay đẹp đáng thử 1 lần trong đời

3.7 Tóc mái ngắn trên hàng lông mày

Tóc mái ngắn trên lông mày cũng là kiểu mái được hội chị em xứ Hàn rất ưa chuộng. Lý do là bởi chúng mang lại sự trẻ trung, thời thượng và có thể kết hợp với nhiều phong cách mà không khiến cho vẻ ngoài trông bị khác lạ. Vì vậy, cũng dễ hiểu khi các cô nàng lần đầu để tóc mái ngắn thường ưu tiên lựa chọn kiểu mái này.

kieu-toc-mai-ngan-tren-long-may

Ngoài các kiểu mái thưa, mái dài,…, xu hướng tóc năm 2021 còn chào đón sự trở lại của tóc mái trên lông mày gây sốt một thời. Tuy nhiên, muốn kết hợp sao cho ăn ý thì bạn đừng quên ghi lại những gợi ý hữu ích ở trên của Wella để khôn bị “dìm” nhan sắc nhé.

Phạm Huy Việt

Tôi là Phạm Huy Việt nhà tạo mẫu tóc quốc tế đã đạt nhiều thành tích cao ở trong nước lẫn quốc tế. Tôi sinh ra và lớn lên ở Hồ Chí Minh. Hiện nay tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tạo mẫu tóc đã được hơn 20 năm.

Có thể bạn quan tâm