salon

DJ Oxy bật mí bí quyết làm đẹp cho mái tóc từ Hair Salon Khôi Ngày đăng: 16/09/2015

3

Sở hữu vẻ đẹp gợi cảm, sexy, bốc lửa với những đường cong bỏng mắt, DJ Oxy (Cù Thị Ngọc) đang được xem là nữ DJ nóng bỏng trẻ trung nhất hiện nay.

Khởi nghiệp từ công việc người mẫu ảnh tại các triển lãm xe, nữ DJ 9x  ngày càng được biết đến nhiều hơn với vai trò DJ chuyên nghiệp, một trong những thế hệ đầu trong nghề “phù thủy âm thanh".

Bận rộn với lịch lưu diễn và các sự kiện, tụ điểm âm nhạc nên nữ DJ gốc miền Tây này luôn quan tâm chú ý đến việc giữ gìn vẻ ngoài trẻ trung, cuốn hút của mình, đặc biệt cô dành khá nhiều thời gian chăm sóc cho mái tóc bóng mượt, chắc khỏe, tự tin xuất hiện trước công chúng. Và địa chỉ mà người đẹp thường xuyên ghé thăm chính là Khôi Hair salon & kết hợp sử dụng sản phẩm của Nioxin để chăm sóc và phục hồi tình trạng tóc bị rụng của mình.

“Do đặc thù của công việc nên Oxy thường xuyên thay đổi kiểu tóc của mình dẫn tới tình trạng tóc bị gãy rụng và thưa đi rất nhiều. Nhưng từ khi sử dụng dòng sản phẩm của Nioxin dành riêng cho tóc bị thưa rụng do sử dụng hóa chất thì mái tóc của Oxy đã có những chuyển biến thay đổi rõ rệt, tóc không còn bị rụng và bắt đầu mọc trở lại. Cảm giác mỗi lần sử dụng sản phẩm của Nioxin thấy da đầu thông thoáng nhẹ nhàng hơn giống như có một lớp nước đá mát lạnh bao bọc quanh da đầu” – DJ Oxy chia sẻ.

Hair Salon Khôi - số 59 đường Lê Thị Riêng, Q.1- là một trong những địa điểm làm đẹp được nhiều người biết tới, trong đó có cả những người nổi tiếng cũng thường xuyên lui tới để được tư vấn và chăm sóc cho mái tóc của mình.

Để có được niềm tin của khách hàng dành cho mình trong suốt 21 năm qua Hair Salon Khôi bên cạnh việc luôn tìm tòi và sáng tạo để bắt kịp những xu hướng thời trang tóc mới nhất trên thế giới thì việc lựa chọn những sản phẩm chuyên dụng đặc trị chăm sóc cho mái tóc của khách hàng là điều được quan tâm hàng đầu của Hair Salon Khôi. 

10

4

DJ Oxy được các nhân viên tại salon kiểm tra da đầu & điều trị tóc

Để ngăn ngừa tình trạng tóc bị thưa rụng và da đầu bị tổn thương, giúp cho tóc phục hồi trở lại Hair Salon Khôi đã lựa chọn dòng sản phẩm Nioxin của Mỹ. Với 6 hệ thống sản phẩm được phân chia theo từng loại tóc của khách hàng, Nioxin giúp phục hồi sinh lực cho da đầu và tóc cải thiện mọi nguyên nhân gây rụng tóc, phục hồi và từng bước đem lại vẻ đẹp cho mái tóc...Điều này giúp cho khách hàng biết được mình nên sử dụng loại nào phù hợp với mái tóc của mình.

By: Hồng Lê - Photo: Lak Photo - Model: DJ Oxy

 Stylist: Hair Salon Khôi  - Thực hiện: Wella Professionals

Bài viết liên quan

Salon Khánh Vĩnh Hoàng

Ngày đăng:16/09/15

Tóc đẹp cùng nhà tạo mẫu Khánh Vĩnh Hoàng Salon Khánh Vĩnh Hoàng là một trong nh...