Nioxin dòng sản phẩm đặc biệt dành cho da đầu và tóc thưa rụng, thương hiệu được nghiên cứu từ các ứng dụng liệu trình chăm sóc da. Nioxin chiếm thị phần lớn nhất tại Hoa Kỳ được các nhà tạo mẫu và chuyên giá tóc tin dùng với 14 năm liên tiếp được bình chọn là sản phẩm của các chuyên gia tóc – Slylist Choice.

 

Qua cuộc khảo sát của P&G cho thấy 50% khách hàng tại salon quan tâm đến tình trạng tóc thưa mảnh, tóc rụng. Đánh giá về mặt tâm lý các chuyên gia ghi nhận: Nam giới mau chóng vượt qua và hòa nhập vào cuộc sống dễ dàng. Riêng đối với nữ giới tâm lý mặc cảm ảnh hưởng và chia phối trực tiếp vào đời sống của họ rất lớn.

 

Khách hàng luôn tìm kiếm thông tin và cập nhật giải pháp dành cho các vấn đề về tình trạng tóc thưa rụng từ các nguồn truyền thông: báo chí, internet, họ cũng tìm đến các chuyên gia tóc để được tư vấn và lắng nghe các lời khuyên.

 

Do vậy, nhận định được các vấn đề nhạy cảm mà khách hàng đang phải đối diện, việc cung cấp những sản phẩm uy tín hiệu quả và các dịch vụ đặc quyền chuyên sâu cho Salon. Nioxin hỗ trợ cho các nhà tạo mẫu tóc cởi mở các cuộc đối thoại với khách hàng tại salon.

 

Salon kiểu mẫu NIOXIN cho bạn

sản phẩm thuộc NIOXIN