TIN TỨC & ƯU ĐÃI

THỂ LỆ CUỘC THI NTVA 2017 Ngày đăng: 07/04/2017

I. THÀNH PHẦN VÀ ĐIỀU KIỆN DỰ THI

Một (01) đội dự thi gồm tối đa 03 thành viên: 01 Thí sinh (bắt buộc), 01 người mẫu (bắt buộc) và 01 Huấn luyện viên hoặc 01 phụ tá (không bắt buộc)
Thành viên trong đội do thí sinh chịu trách nhiệm tìm kiếm và chi trả các chi phí nằm ngoài nội dung liệt kê ở mục hỗ trợ chi phí của Wella.

A. THÍ SINH

1. Thí sinh là người trực tiếp phụ trách toàn bộ quá trình cắt – hóa chất – tạo kiểu.

2. TrendVision Awards 2017 dành cho tất cả nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp từ 18 tuổi tại Việt Nam, đang làm việc tại salon ở thời điểm tham gia cuộc thi.

3. Mỗi salon có thể có nhiều thí sinh tham gia cuộc thi. Thí sinh có thể tham gia nhiều hơn một hạng mục, nhưng chỉ được nộp một đăng ký trên mỗi hạng mục.

4. Nếu thí sinh đăng ký nhiều hơn 1 hạng mục, các tác phẩm phải khác nhau. Nếu thí sinh vượt qua vòng 1 với nhiều hơn một hạng mục, thí sinh sẽ phải chọn một hạng mục để tiếp tục vòng chung kết.

5. Thí sinh phải đại diện cho salon được đăng ký trong mẫu đăng ký dự thi trong suốt vòng thi ảnh quốc gia và quốc tế. Thí sinh sẽ bị tước quyền dự thi nếu nghỉ việc tại salon đã đăng kí lúc đầu trong quá trình thi tại Việt Nam và London.

B. CỐ VẤN / PHỤ TÁ (TÙY CHỌN)

1. Thí sinh có quyền lựa chọn 01 huấn luyện viên hoặc 01 phụ tá để dự thi cùng mình. Thí sinh có thể chia sẻ cố vấn/phụ tá với thí sinh khác, nhưng chỉ được sử dụng tối đa 01 huấn luyện viên/phụ tá. Thí sinh được phép thay đổi cố vấn/phụ tá tại mọi thời điểm của cuộc thi. Cố vấn/phụ tá không nhất thiết phải đang làm việc tại salon cùng thí sinh.

2. Vai trò của Cố vấn/Phụ tá: Định hướng, hướng dẫn cho thí sinh về ý tưởng, kỹ thuật hoặc hỗ trợ thí sinh trong quá trình làm hóa chất, phụ trách trang điểm, trang phục. Không trực tiếp tham gia vào quá trình cắt – hóa chất- tạo kiểu.

C. NGƯỜI MẪU

Do thí sinh tìm kiếm và lựa chọn

II. LỊCH TRÌNH DỰ THI

A. VÒNG 1

Thi qua ảnh, thí sinh nộp ảnh dự thi và mô tả cách thức thực hiện theo HỒ SƠ DỰ THI được hướng dẫn.
Cuộc thi gồm 02 hạng mục: Color Vision (chuyên về màu) và Creative Vision (chuyên về sáng tạo). Các thí sinh có thể đăng kí dự thi 1 hoặc 2 hạng mục. Trong trường hợp dự thi 2 hạng mục, thí sinh phải nộp 2 sản phẩm riêng biệt.

B. VÒNG 2

Thí sinh được chọn tham gia vòng chung kết quốc gia sẽ được thông báo qua Wella Professionals Facebook page vào ngày 10 tháng 6 năm 2017. Thí sinh sẽ được gửi thông tin xác nhận qua email sau đó.
Toàn bộ bài thi của thí sinh được thực hiện trong ngày thi 06.7.2017. Tóc của người mẫu không được chuẩn bị tạo kiểu trước cuộc thi. Toàn bộ việc nhuộm màu và cắt tóc được thực hiện trong ngày diễn ra vòng chung kết tại 01 địa điểm trập trung và chỉ được sử dụng duy nhất sản phẩm Wella Professionals.

III. ĐĂNG KÍ DỰ THI

A. CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ:

1. Thí sinh tham dự cuộc thi Wella TrendVision Awards 2017 theo trình tự sau:

a. Đăng kí dự thi tại link: https://goo.gl/r1dFl1 trước ngày 15.5.2017
b. Nộp HỒ SƠ DỰ THI tới email: wellantva@gmail.com trước ngày 31.5.2017

2. Một (01) bộ HỒ SƠ DỰ THI đầy đủ bao gồm:

a. Một (01) bản đăng kí tham gia đầy đủ chữ kí thí sinh (Biểu mẫu đính kèm).
b. Tối thiểu 02 ảnh chân dung có màu của người mẫu (gồm 1 ảnh trước khi tạo mẫu tóc và 1 ảnh sau khi hoàn thành).
c. Phiếu giải trình cách thức hoàn thiện bài thi: Trả lời các câu hỏi về quá trình thực hiện bài thi, câu hỏi phụ thuộc vào hạng mục đăng ký. Chi tiết hướng dẫn đính kèm.
d. Thí sinh được coi là đăng kí thành công sau khi nhận email XÁC NHẬN ĐẰNG KÍ DỰ THI THÀNH CÔNG từ Wella.

Lưu ý:

1. Thí sinh phải nộp ảnh cho đúng hạng mục đăng ký (Color Vision hoặc Creative Vision). Thí sinh có thể tham khảo, lấy cảm hứng các xu hướng mới từ Wella Professionals Trend 2017 và từ những nguồn khác như nghệ thuật, nhiếp ảnh, thời trang.

2. Đối với ảnh dự thi:

a. Thí sinh tuân thủ hướng dẫn ảnh dự thi đính kèm. Ban tổ chức không chấp nhận việc đăng ký dự thi với các sản phẩm đã được công bố trước đó (trực tuyến hay in), và hình ảnh trong suốt cuộc thi sẽ được bảo mật cho Wella. Tất cả ảnh trong phạm vi cuộc thi sẽ thuộc quyền sở hữu của Wella và có thể được sử dụng công khai.
b. Việc lạm dụng photoshop để chỉnh sửa ảnh dự thi được coi là không hợp lệ. Ảnh dự thi chỉ được can thiệp kĩ thuật để làm đều màu da, không được can thiệp chỉnh sửa mái tóc. Việc chỉnh sáng khiến thay đổi màu sắc thực tế của tóc cũng được coi là không hợp lệ.

B. THỜI HẠN ĐĂNG KÍ:

1. Hạn nộp ĐĂNG KÍ DỰ THI : 24h00 ngày 15.5.2017
2. Hạn nộp HỒ SƠ DỰ THI : 24h00 ngày 31.5.2017  (Mọi bài thi nộp sau thời hạn trên được coi là không hợp lệ.)
3. CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG 1 : NGÀY 10.6.2017

IV. HỖ TRỢ CHI PHÍ

A. VÒNG 1

1. Các thí sinh dự thi cần sử dụng toàn bộ sản phẩm màu nhuộm của Wella : Koleston Perfect “KP”, Illumina Color và Color Touch.
2. Tất cả thí sinh nộp bài dự thi hợp lệ sẽ được hỗ trợ sản phẩm màu nhuộm trị giá 1,000,000 VND (1 triệu đồng).
3. Chi phí người mẫu, chụp ảnh, trang phục, trang điểm do thí sinh chi trả.

B. VÒNG 2

1. Vòng chung kết được tổ chức tại Hà Nội.

2. Thí sinh vào vòng 2 sẽ được tặng 2 vé tham dự đêm chung kết.

3. Thí sinh cần tập trung vào ngày 04.7.2017 để chuẩn bị và bắt đầu dự thi trong ngày 05.7.2017.

C. BTC HỖ TRỢ CÁC CHI PHÍ SAU

1. Toàn bộ hóa chất sử dụng trong quá trình dự thi chung kết (thí sinh cần nêu rõ yêu cầu hóa chất trước ngày 15.6.2017 để đảm bảo chuẩn bị). Các thiệt bị như: kéo, máy uốn, ép, sấy, lược,… do thí sinh tự chuẩn bị. Wella Professionals không chịu trách nhiệm đối với bất kì sự mất mát hay hư hỏng đồ dùng cá nhân của thí sinh, người mẫu và phụ tá/huấn luyện viên mang đến cuộc thi.

2. Hai (02) đêm nghỉ (ngày 05/07 và 06/07) tại phòng đôi (ghép phòng) cho thí sinh không thuộc khu vực Hà Nội.. Yêu cầu thông báo số người trước ngày 15.06.2017 để BTC có sự chuẩn bị. Nếu thí sinh có nhu cầu thuê thêm phòng cho huấn luyện viên/phụ tá hoặc người mẫu, cần thông báo danh sách cho Wella để đặt phòng và chi phí phát sinh do thí sinh chi trả.

3. Hỗ trợ bữa ăn (2 bữa/ngày)

4. Thí sinh tự chi trả các chi phí liên quan tới người mẫu, trang phục, trang điểm của đội dự thi.

V. THÀNH PHẦN BAN GIÁM KHẢO

1. Hội đồng thẩm định vòng 1 và vòng chung kết : 3 thành viên gồm 02 Nhà tạo mẫu hàng đầu Nhật Bản đến từ học viện ASH và Bà Chaya Mahtaney – Giám đốc Kĩ Thuật Wella Đông Nam Á

LIÊN HỆ:

  1. CÔNG TY CP CHĂM SÓC SỨC KHỎE & SẮC ĐẸP PHÚ THÁI
  2. Địa chỉ: 192/19 Phố Thái Thịnh, Đống Đa, HN
  3. Email: wellantva@gmail.com
  4. Fanpage: Wella Professionals Viet Nam – https://goo.gl/bBmSIU
  5. Website: http://www.wellavn.com
  6. Điện thoại: 08 66 50 44 77 hoặc 04 377 311 77

Bài viết liên quan