TIN TỨC & ƯU ĐÃI

KHỞI ĐỘNG CUỘC THI WELLA NATIONAL TRENDVISION AWARD 2017 Ngày đăng: 05/04/2017

THÂN GỬI CÁC NHÀ TẠO MẪU TOÀN QUỐC

Wella Professionals Việt Nam trân trọng công bố thông tin chính thức về đấu trường tóc đỉnh cao – chuyên nghiệp – hoành tráng bậc nhất thế giới International TrendVision Award 2017 (ITVA) của thương hiệu Wella Professionals, sẽ diễn ra vào tháng 10. 2017 tại Kinh đô thời trang Luân Đôn.

International TrendVision Award là cuộc thi thiết kế tóc lớn nhất thế giới, được tổ chức hàng năm bởi thương hiệu toàn cầu Wella, thu hút sự tham dự của hàng trăm đội thi từ các cường quốc về thời trang tóc trên toàn thế giới như Anh, Australia, Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hoa Kì,.… Năm 2015, từ 5000 thí sinh, ban tổ chức chỉ chọn ra duy nhất 69 người vào đêm chung kết tại Berlin (Đức) để phô diễn tài năng và trình diễn tác phẩm trước sân khấu toàn cầu. Đây chính là giải thưởng danh giá mà bất cứ nhà tạo mẫu tóc nào cũng mong muốn đạt được trong sự nghiệp.

Phạm Huy Việt – Giải Vàng hạng mục Creative Vision tham dự tranh tài tại ITVA Barcelona 2016.

Phạm Huy Việt – Giải Vàng hạng mục Creative Vision tham dự tranh tài tại ITVA Barcelona 2016.

Năm 2016 đánh dấu bước ngoặt lớn của ngành tóc Việt Nam khi lần đầu tiên Việt Nam cử đại diện Phạm Huy Việt – Giải Vàng hạng mục Creative Vision tham dự tranh tài tại ITVA Barcelona 2016. Bên cạnh cơ hội tham dự những vòng thi chuyên nghiệp, sân khấu đỉnh cao và các màn trình diễn xuất sắc của gần 100 đội thi đến từ hơn 50 quốc gia, NTM Huy Việt đã trải nghiệm những bữa tiệc đẳng cấp 5 sao, giao lưu trực tiếp với các chuyên gia tóc và thời trang hàng đầu thế giới như Eugene Souleiman – bậc thầy sáng tạo đằng sau BST của các thương hiệu Calvin Klein, Balenciaga, Givenchy hay các chuyên gia tóc hàng đầu từ Vidal Sassoon.

Bữa tiệc đẳng cấp 5 sao, giao lưu trực tiếp với các chuyên gia tóc và thời trang hàng đầu thế giới như Eugene Souleiman - bậc thầy sáng tạo đằng sau BST của các thương hiệu Calvin Klein, Balenciaga, Givenchy hay các chuyên gia tóc hàng đầu từ Vidal Sassoon.

NTM tóc Huy Việt, các chuyên gia tóc và thời trang hàng đầu thế giới tại bữa tiệc đẳng cấp 5 sao.

Cuộc thi ITVA 2017 được kì vọng sẽ mang lại tiếng vang hoành tráng nhất từ trước tới nay, vì ITVA 2017 sẽ nằm trong chuỗi sự kiện Salon International Tradeshow London 2017 – sự kiện thời trang được mong chờ nhất thế giới. Các Nhà tạo mẫu tài năng Việt Nam, hãy thử nhắm mắt lại và tưởng tượng mình chính là một thí sinh nổi bật trong cuộc thi đó, được trực tiếp đứng trên những sân khấu lộng lẫy và uy tín nhất thế giới, giao lưu với bạn bè quốc tế tại khách sạn và bữa tiệc 5 sao, được trải nghiệm không khí chuyên nghiệp, say mê và nhiệt huyết của một đấu trường tranh tài minh bạch, uy tín bậc nhất.

Hội trường ITVA 2016

Hội trường ITVA 2016

VẬY CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA?
Hãy cùng Wella Việt Nam khởi động để bắt đầu hành trình tới London – thành phố cổ kính tuyệt đẹp với những công trình kiến trúc nổi tiếng như quảng trường Leicester, cung điện Westminster, tháp London. Ngay bây giờ, hãy đăng kí Vòng loại Quốc gia National TrendVision Award Việt Nam, diễn ra từ tháng 4 – tháng 7.2017 để giành chiếc vé cao quý tới đấu trường London vào tháng 10 tới.

Chào mừng bạn đến với ITVA 2017 tại London

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

WELLA PROFESSIONALS VIỆT NAM

Địa chỉ: 192/19 Phố Thái Thịnh, Đống Đa, HN
Email: wellantva@gmail.com
Fanpage: Wella Professionals Viet Nam
Hotline: 08. 66 50 44 77 (HCM) hoặc 04. 377 311 77 (Hà Nội)

Bài viết liên quan