TIN TỨC & ƯU ĐÃI

DƯỠNG TÓC BẰNG KERATIN Ngày đăng: 02/08/2016

Xu hướng dưỡng tóc bằng Keratin đã thịnh hành ở phương Tây và đang trở thành xu hướng ở châu Á. Phủ Keratin là một xu hướng làm đẹp cho tóc đang được phái đẹp lựa chọn và sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây tại Việt Nam, với nhiều lợi thế mang lại cho mái tóc như bổ sung protein, làm mới và phục hồi tóc hư tổn, tạo độ bóng mượt, dễ dàng vào nếp cho tóc… mà phủ Keratin được đông đảo phái đẹp quan tâm và muốn thử nghiệm.

02081

Nếu đánh từ khóa “keratin treatment” trên Google, bạn sẽ nhận được 1,560,000 kết quả. 

Vậy Keratin là gì khiến nhiều người tìm kiếm? Vì sao tóc phải cần Keratin?

Keratin là một thành phần chiếm tới 70% trong cấu tạo tóc, nó chính là một loại protein có tác dụng bảo vệ tóc tránh khỏi những hư tổn và kéo  dài vẻ đẹp cho tóc. Khi tóc được phủ keratin, chất này sẽ làm đầy các khoảng trống bị mất trong biểu bì tóc, giúp tóc khỏe mạnh và cải thiện  được các vấn đề như tóc gãy, tóc rối, hư tổn vì sử dụng nhiều hóa chất…

0208

Liệu pháp phủ keratin được thực hiện bằng cách hòa trộn keratin tổng hợp với tỷ lệ thích hợp rồi phủ lên tóc, sau đó sử dụng sức nóng của máy kẹp tóc (450 độ C) làm cho keratin bám sâu vào lớp biểu bì tóc giúp tóc thẳng mượt hoặc xoăn nhẹ tùy theo ý đồ của nhà tạo mẫu tóc.

Giống như cung cấp Collagen cho da, khi phủ keratin trên tóc, chất này sẽ làm đầy các khoảng trống bị mất trong biểu bì tóc, giúp tóc khỏe mạnh và tăng tuổi xuân cho tóc!

301

Bộ sưu tập mới Luxe Oil từ SP với thành phần chính là Keratin chiết xuất từ huyết tương động vật, giúp chăm sóc, phục hồi mái tóc chắc khoẻ từ gốc đến ngọn!

Bài viết liên quan