WELLA & TRENDVISION

Thông báo về việc sản phẩm Wella Professionals Enrich Moisturizing Conditioner For Dry And Damaged Hair (Fine/Normal) Ngày đăng: 30/08/2016

THÔNG BÁO

(V/v về các sản phẩm của WELLA)

Kính gửi : Quý khách hàng

Đầu tiên, Công ty Cổ phần Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Phú Thái trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng các sản phẩm WELLA do công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Thời gian gần đây, một số kênh truyền thông online đã đăng bài chưa đúng sự thật về sản phẩm của chúng tôi. Nhân dịp này chúng tôi xin được thông tin chính thức như sau:

Là một nhãn hàng lớn trên thị trường quốc tế nên việc nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến công thức thành phần ưu việt hơn là hoạt động thường xuyên của Nhà Cung Cấp – Tập đoàn P&G. Theo qui định của Việt Nam tất cả các cập nhật có thay đổi công thức đều phải đăng ký trước khi lưu hành. Tuy nhiên, thời gian qua Tập đoàn P&G có sự thay đổi công thức của sản phẩm Wella Professionals Enrich Moisturizing Conditioner For Dry And Damaged Hair (Fine/Normal) nhưng chưa kịp hoàn tất việc đăng ký lại tại thị trường Việt Nam.

Enrich Moisturizing Conditioner - Fine

Sản phẩm Wella Professionals Enrich Moisturizing Conditioner For Dry And Damaged Hair (Fine/Normal) là an toàn và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao. Chúng tôi đang tiếp tục hoàn thiện việc đăng ký lưu hành sản phẩm này theo qui định để cung cấp trở lại tới khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Mặt khác, sản phẩm Wella Professionals Enrich Moisturizing Conditioner For Dry And Damaged Hair (Fine/Normal) chỉ là một trong 600 các sản phẩm đã được cấp phép do Công ty chúng tôi phân phối, chứ không phải là toàn bộ các sản phẩm Wella cũng như các thông tin chưa đúng như một vài nguồn đã đưa tin.

Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cũng như sự an tâm của khách hàng Công ty chúng tôi đã tạm ngưng đưa sản phẩm này ra thị trường trong khi chờ được cập nhật giấy phép mới, cho tiếp tục lưu hành.

Chúng tôi xin kính thông báo để Quý khách hàng được rõ và yên tâm với chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Xin trân trọng cám ơn Quý khách hàng!

chu ky

Bài viết liên quan