Sứ mệnh của System Professionals là gì?

Sản phẩm được công nhận là thương hiệu chuyên nghiệp chăm sóc tóc tiên tiến nhất bằng cách chăm sóc tóc và da đầu một cấp độ mới dành cho cá nhân. System professionals truyền cảm hứng cho nhà tạo mẫu, chuyên gia thực sự trong việc chăm sóc tóc, phấn đấu trong từng giây phút để đạt được hiệu quả cao nhất, tiến bộ công nghệ, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và xu hướng chuyên môn mới nhất hệ thống cho phép nhà tạo mẫu chuyên nghiệp của họ cung cấp các giải pháp thực sự cho mỗi cá nhân và mỗi khách hàng.

 

Năm 1974 System Professionals được giới thiệu ra thị trường. Đột phá trong ngành công nghiệp chăm sóc tóc, SP mang đến một cách tiếp cận cá nhân hoàn hảo cho tóc, hỗ trợ stylists và phục vụ nhu cầu chăm sóc tóc của khách hàng hiệu quả nhất.

Năm 1989 SP dành cho nam ra đời với hệ thống sản phẩm phong phú phục vụ mọi nhu cầu về chăm sóc tóc cho nam, đem lại mái tóc hoàn hảo và phong cách nhất.

 

Năm 1990 Tinh dầu chăm sóc tóc SP ra đời, sản phẩm mới mang tính đột phá trong chăm sóc, điều trị cho tóc.

Năm 1996 System Professional nhận được các giải thưởng tiến bộ trong khoa học thuộc lĩnh vực chăm sóc tóc.

 

Năm 2001 System Professional không ngừng hoàn thiện, cải tiến để tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc tiên tiến và vượt trội nhất để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc tóc của khách hàng ngày càng cao.

 

Năm 2003 Wella được mua lại bởi Procter & Gamble. SP trở thành một phần thương hiệu trong hệ thống sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của P&G, Wella tiếp tục theo đổi sự đổi mới trong việc chăm sóc tóc với hơn 2.300 chuyên gia trong R&D.

 

Năm 2009 SP được cải tiến nâng lên một cấp độ mới. Đổi mới sản phẩm mang tính đột phá cho phép các giải pháp cá nhân cuối cùng với Infusions mixable.

 

Năm 2011 Dịch vụ SP Alchemy Masters ra đời tạo ra một lực lượng tập thể của sự sáng tạo, hiểu biết và kiến ​​thức chuyên môn bằng cách thu thập cùng một số các chuyên gia SP hàng đầu trong ngành công nghiệp.

 

Năm 2013 SP LuxeOil Collection được giới thiệu ra thị trường lập tức SP LuxeOil trở thành một làn sóng mới trong chăm sóc tóc, cho phép chuyển đổi mái tóc của bạn sang chế độ chăm sóc đặc biệt với hiệu quả cao nhất.

 

Năm 2014 System Professionals kỷ niệm 40 năm của sự hợp tác và cống hiến cho khoa học với phương pháp điều trị tóc biến đổi mới và khởi động lại của một sản phẩm mang tính biểu tượng từ quá khứ.